KHÓA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG THEO MENU TAKE AWAY & ONLINE

interbeso / 12/06/2021 / 0
KHÓA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG THEO MENU TAKE AWAY & ONLINE

KHÓA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG THEO MENU TAKE AWAY & ONLINE

(KINH DOANH THỜI COVID)

I. GIỚI THIỆU

Như chúng ta đều biết, dịch Covid đã và đang hoành hành, làm ảnh hưởng tới kinh tế toàn cầu. Theo các chuyên gia kinh tế, kinh doanh các dịch vụ online sẽ phát triển mạnh hơn trong năm nay và trong những năm tới. Vì mọi người với tâm lý e ngại ra ngoài và có những thời điểm phải hạn chế ra ngoài vì bệnh dịch lây lan.

Nắm bắt được xu hướng, luôn luôn cập nhật xu hướng mới, trung tâm INTERBESO đào tạo pha chế các loại đồ uống theo menu Take away và  online. Học viên vừa được đào tạo, thực hành pha chế thành thạo tại trung tâm, vừa được pha chế và bán hàng cho khách hàng thực tế tại chuỗi quán INTERBESO. Sau khóa học, học viên có khả năng và tự tin mở quán thành công.

Câu nói được nhiều người tâm đắc:“Bạn chỉ có thể học kiếm tiền từ những người có rất nhiều tiền”,..

Và “Bạn cũng chỉ có thể học pha chế, học bán hàng take away & online từ  người đã và đang bán hàng take away & online; người đã từng được đào tạo bài bản ở nước ngoài, đã  làm việc thực tế  (từ vị trí phụ Bar, nhân viên Bar, trưởng Bar, giám sát Bar, quản lý Bar, tổng quản lý Bar khách sạn nhà hàng); đã trải nghiệm thực tế trong môi trường khắc nghiệt nhất. Vì chỉ có trải nghiệm mới có kinh nghiệm.

Hiện tại, 2 quán trong chuỗi quán INTERBESO đang bán đồ uống Take away & online, và quán thứ 3 sẽ được triển khai trong tháng 6.. Vì vậy, các bạn học viên của trung tâm INTERBESO sẽ có nhiều cơ hội để được trải nghiệm thực tế và đúc kết kinh nghiệm về mở quán thành công hơn.

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Giới thiệu MENU và mô hình quán Take away & online (MENU kèm theo)

2. Bố trí, sắp xếp trang thiết bị, dụng cụ, máy móc và quầy pha chế.

3. Thực hành pha chế và thưởng thức các loại đồ uống theo MENU, tại trung tâm.

4. Thực tập pha chế cho khách hàng thực tế tại quán, theo đúng quy trình (quy trình kèm theo).

5. Thực tập thu ngân bán hàng cho khách hàng thực tế tại quán.

6. Thực tập pha chế và thu ngân, bán hàng cho khách hàng thực tế tại quán.

7. Quản lý hàng hóa.

8. Quản lý máy móc, trang thiết bị, dụng cụ

9. Quản lý và điều hành nhân viên.

III. GIÁO TRÌNH : Trung tâm tự biên soạn

IV. GIÁO VIÊN : Nghệ nhân bàn tay vàng, chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế NGUYỄN THẾ HÙNG - đã từng:

- Tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ và Singapore

- Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi toàn quốc và thành phố Hà Nội, được Tổ chức SWISS CONTACT THỤY SỸ, Tổng cục dạy nghề Việt Nam và Sở Lao Động Thương binh & Xã hội Hà Nội, chứng nhận , trao tặng giấy khen và giải thưởng.

- Được mời tham gia các chương trình truyền hình VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, H1, H2, VTC1, O2 TV, INFO TV…

V. THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH :

10 buổi tại trung tâm (mỗi buổi 120 phút), 01 tháng tại quán (Được hỗ trợ 1 bữa ăn và 100.000 đ/1 ngày)

VI. HỌC PHÍ: có 2 mức

Mức 1 - Áp dụng với học viên cũ  : 11.990.000 đ/ 1 học viên

Mức 2 - Áp dụng với học viên mới: 12.990.000đ/1 học viên

(Tổng học phí trên đã bao gồm toàn bộ nguyên liệu pha chế thực hành, tài liệu phát tay, giáo viên hướng dẫn,… Học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác.

Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ 100.000 đ/1 ngày   và 1 bữa ăn khi thực tập tại quán.)

VII. LỊCH KHAI GIẢNG : Đúng như trên website www.interbeso.vn.

VIII. ĐỊA ĐIỂM HỌC: Trung tâm giải pháp đồ uống Quốc Tế

(ĐC : Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình - Hà Nội).

IX. ĐỊA ĐIỂM THỰC TẬP :

1- Quán INTERBESO  37 A Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc khánh, quận Ba Đình-Hà Nội.

2- Quán INTERBESO Complex 01, Số 29, Ngách 31, Ngõ 167 Tây Sơn, Quận Đống đa-Hà Nội

CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC TẠI TRUNG TÂM

BUỔI 1: Làm các loại trân châu tươi và  thạch   

1-Trân châu trắng                  

2-Trân châu đen                   

3-Thạch Đào               

4-Thạch Mojito

BUỔI 2: Thực hành pha chế và thưởng thức       

5-Trà Đào tam vị                                                                 

6-Trà Mojito Táo            

BUỔI 3: Làm các loại trân châu tươi và  thạch

7-Trân châu 3 Q                   

8-Trân châu sợi                     

9-Thạch hoa quả

BUỔI 4: Thực hành pha chế và thưởng thức          

10-Trà Hoa quả Interbeso                                                

12-Trà Chanh Đào nhiệt đới

BUỔI 5: Làm Cream cheese và các loại thạch   

13-Cream cheese ngọt       

14-Cream cheese mặn           

15-Thạch Uyên ương             

BUỔI 6: Thực hành pha chế và thưởng thức       

16-Hồng trà Vua  pho mai kem                                         

17-Trà sữa Lúa mạch Uyên ương                    

BUỔI 7: Thực hành pha chế và thưởng thức        

18-Bạc sỉu nóng/đá     

19-Cà phê sữa đá thạch Dừa    

20-Cà phê Trứng

BUỔI 8: Thực hành pha chế và thưởng thức          

21-Ca cao Thạch INTERBESO                                        

22-Ca cao Trứng caramel  

BUỔI 9: Thực hành pha chế và thưởng thức 

23-Matcha sữa Nhật Bản                                                 

24-Sữa Dừa thạch cỏ thơm

BUỔI 10: Thực hành pha chế và thưởng thức  

25-Sữa chua hạt Đác                                                       

26-Hoa quả trộn Thụy Sỹ

CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI QUÁN

TUẦN 1

BUỔI 1: Set up khu vực quầy bán hàng, bao gồm: dụng cụ, máy móc, trang thiết bị,…quầy thu ngân, khu vực pha chế, MENU, nguyên liệu pha chế,…

- Viết và nộp báo cáo cuối ngày, những gì đã đạt được và những gì còn chưa  rõ, những vấn đề còn tồn đọng, hướng khắc phục.

BUỔI 2: Vận hành các loại máy. - Học thuộc các món trong MENU và cách giới thiệu các món .

- Viết và nộp báo cáo cuối ngày, những gì đã đạt được và những gì còn chưa  rõ, những vấn đề còn tồn đọng, hướng khắc phục.

BUỔI 3: Quy trình thu ngân và nghệ thuật giao tiếp ứng xử.

- Viết và nộp báo cáo cuối ngày, những gì đã đạt được và những gì còn chưa  rõ, những vấn đề còn tồn đọng, hướng khắc phục.

BUỔI 4: Set up khu vực quầy bán hàng, bao gồm: dụng cụ, máy móc, trang thiết bị,… quầy thu ngân, khu vực pha chế, MENU, nguyên liệu pha chế,…

- Vận hành các loại máy.

- Học thuộc các món trong MENU và cách giới thiệu các món .

Thu ngân.

- Kết ca và báo cáo cuối ngày, những gì đã đạt được và những gì còn chưa  rõ, những vấn đề còn tồn đọng, hướng khắc phục.

BUỔI 5: Set up khu vực quầy bán hàng, bao gồm: dụng cụ, máy móc, trang thiết bị,… quầy thu ngân, khu vực pha chế, MENU, nguyên liệu pha chế,…

- Vận hành các loại máy.

- Học thuộc các món trong MENU và cách giới thiệu các món .

Thu ngân.

- Kết ca và báo cáo cuối ngày, những gì đã đạt được và những gì còn chưa  rõ, những vấn đề còn tồn đọng, hướng khắc phục.

BUỔI 6: Set up khu vực quầy bán hàng, bao gồm: dụng cụ, máy móc, trang thiết bị,… quầy thu ngân, khu vực pha chế, MENU, nguyên liệu pha chế,…

- Vận hành các loại máy.

- Học thuộc các món trong MENU và cách giới thiệu các món .

Thu ngân.

- Kết ca và báo cáo cuối ngày và viết báo cáo cuối tuần 1 những gì đã đạt được và những gì còn chưa  rõ, những vấn đề còn tồn đọng, hướng khắc phục.

TUẦN 2

 TỪ BUỔI 7 ĐẾN BUỔI 12:

Set up khu vực quầy bán hàng, bao gồm: dụng cụ, máy móc, trang thiết bị,… quầy thu ngân, khu vực pha chế, MENU, nguyên liệu pha chế,…

- Vận hành các loại máy.

- Học thuộc các món trong MENU và cách giới thiệu các món .

Thực hành pha chế các món trong MENU (Tiếp theo)

- Viết và nộp báo cáo cuối ngày, báo cáo cuối tuần 2 những gì đã đạt được và những gì còn chưa  rõ, những vấn đề còn tồn đọng, hướng khắc phục.

TUẦN 3

 TỪ BUỔI 13 ĐẾN BUỔI 18 :

Set up khu vực quầy bán hàng, bao gồm: dụng cụ, máy móc, trang thiết bị,… quầy thu ngân, khu vực pha chế, MENU, nguyên liệu pha chế,…

- Vận hành các loại máy.

- Học thuộc các món trong MENU và cách giới thiệu các món .

- Thực hành pha chế các món trong MENU (Tiếp theo)

- Thu ngân

- Viết và nộp báo cáo cuối ngày, báo cáo cuối tuần 3 những gì đã đạt được và những gì còn chưa  rõ, những vấn đề còn tồn đọng, hướng khắc phục.

TUẦN 4

BUỔI 19: Quản lý tài chính (két tiền, hóa đơn…)

BUỔI 20: Quản lý tài chính (két tiền, hóa đơn…) (tiếp theo)

BUỔI 21: Quản lý tài chính (két tiền, hóa đơn…)(tiếp theo)

BUỔI 22: Quản lý tài chính (két tiền, hóa đơn…)(tiếp theo)

BUỔI 23: Quản lý nhân sự.

BUỔI 24: Bán hàng online qua app

BUỔI 25: Các phương thức Marketing và bán hàng online hiệu quả

BUỔI 26 : TỔNG KẾT

     

 

  

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso

background-image: url(" ");