KHÓA PHA CHẾ DÀNH CHO SINH VIÊN DU HỌC

interbeso / 07/01/2024 / 0
KHÓA PHA CHẾ DÀNH CHO SINH VIÊN DU HỌC

 

     

KHÓA PHA CHẾ  DÀNH CHO SINH VIÊN ĐI DU HỌC

A. MỤC TIÊU 
     Sau khóa học, học viên sẽ trở thành Barista và Bartender chuyên nghiệp; có khả năng pha chế  thành thạo các loại cà phê máy của Ý và tạo hình nghệ thuật Latte Art; Đồng thời, pha chế và biểu diễn đẹp mắt các loại Cocktail hiện đang phổ biến và thông dụng trong các Quán Cà phê, Quán Bar trên toàn thế giới. 
B. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

I. PRO BARISTA (100% học viên được thực hành pha chế  và thưởng thức tại chỗ 20 lần/1 buổi học 120 phút).

KHÓA HỌC PRO - BARISTA
SỐ BUỔI HỌC SỐ LOẠI CÀ PHÊ
ĐƯỢC HỌC
SÔ HÌNH CAFÉ NGHỆ THUẬT ĐƯỢC HỌC TỔNG CHI PHÍ
Đã bao gồm nguyên liệu pha chế
GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY
8 6 3 9.990.000Đ (Chín triệu chín trăm chín mươi nghìn đồng)     Nguyễn thế Hùng
Nghệ nhân, chuyên gia pha chế đồ uống quốc tế
CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC KHÓA PRO - BARISTA
SỐ BUỔI HỌC CÁC LOẠI CÀ PHÊ ĐƯỢC HỌC TRONG KHÓA PRO BARISTA SỐ LẦN ĐƯỢC THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THÚC GHI CHÚ
1 Cà phê Espresso và Americano 20 lần Học viên thay nhau thực hành
liên tục trong vòng 120 phút
2 Cà phê Cappuccino 20 lần Mỗi học viên : 03 lít sữa tươi
3 Cà phê Latte 20 lần Mỗi học viên : 03 lít sữa tươi
4 Cà Phê Mocha 20 lần Mỗi học viên : 03 lít sữa tươi
5 Cà phê Macchiato 20 lần Mỗi học viên : 03 lít sữa tươi
6 Tạo hình nghệ thuật “ Hình Trái tim có viền” 20 lần Mỗi học viên : 03 lít sữa tươi
7 Tạo hình nghệ thuật “Hình Waving Tulip” 20 lần Mỗi học viên : 03 lít sữa tươi
8 Tạo hình nghệ thuật  “Hình Thiên Nga” 20 lần Mỗi học viên : 03 lít sữa tươi

- SỐ BUỔI HỌC : 8 Buổi

-TỔNG CHI PHÍ : 9.990.000 đ/1 học viên

- GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY : Nghệ nhân bàn tay vàng, chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế Nguyễn Thế Hùng-  Hơn 30 năm  kinh nghiệp trong nghề, đã từng Tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ và Singapore. Hai lần đạt giải nhất  giáo viên dạy nghề giỏi Toàn Quốc và Thành phố Hà nội năm 2004.

- PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY : giảng dạy theo phương pháp tích hợp mới nhất của THỤY SỸ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1 - LỊCH SỬ CÀ PHÊ

2 - TÁC DỤNG CỦA CÀ PHÊ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI.

3 - PHÂN BIỆT DÒNG CÀ PHÊ

4 - MỘT SỐ THUẬT NGỮ CHUYÊN NGÀNH

5 - NGỬI VÀ PHÂN BIỆT CÁC MÙI TRONG CÀ PHÊ ( PHẦN 1 )

6 - PHÂN VÙNG VỊ GIÁC VÀ  CÁCH NHẬN BIẾT CÁC VỊ CƠ BẢN TRONG CÀ PHÊ

7 - LƯU Ý KHI CHIẾT XUẤT CÀ PHÊ

8 - KỸ THUẬT SỤC SỮA

9 - KỸ THUẬT VÀ NGHỆ THUẬT TẠO HÌNH TRÊN MẶT CÀ PHÊ

10 - THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC 6 LOẠI CÀ PHÊ THÔNG DỤNG TRÊN THẾ GIỚI BAO GỒM:  ESPRESSO, CAPPUCCINO, LATTE, MOCHA, MACCHIATO, AMERICANO.

CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC           

KHÓA HỌC CHUYÊN COCKTAIL - PRO BARTENDER
SỐ BUỔI HỌC SỐ LOẠI COCKTAIL
ĐƯỢC HỌC
TỔNG CHI PHÍ
(Đã bao gồm nguyên liệu pha chế)
GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY CHI CHÚ
10 20

9.990.000Đ (chín triệu chín trăm chín mươi nghìn đồng)

Nguyễn thế Hùng -
Nghệ nhân, chuyên gia pha chế đồ uống quốc tế
Trong quá trình học pha chế, học viên được học các động tác biểu diễn đẹp mắt

A. MỤC TIÊU

Sau khóa học, học viên có khả năng:

- Hiểu sâu về chuyên ngành pha chế nói chung, đặc biệt là chuyên về Cocktail.

- Pha chế thành thạo 20 loại Cocktails phổ biến, thông dụng trên toàn thế giới..

- Pha chế và Biểu diễn thành thạo một số động tác xúc đá nghệ thuật và rót rượu sành điệu.

 

B. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Lịch sử Cocktail, lịch sử của các loại rượu và lịch sử của các loại Cocktails.

2. Thuật ngữ chuyên ngành pha chế

3. Các loại ly thường dùng, Các dụng cụ cần thiết dùng để pha chế Cocktail

4. Các phương pháp và kỹ thuật pha chế

5. Các kiểu trang trí ly Cocktail

6. Xúc đá nghệ thuật

7. Rót rượu sành điệu

8. Các loại Cocktail khai vị

9. Các loại Cocktail tiêu vị

10. Thực hành pha chế và thưởng thức 20 Cocktails.

C. GIÁO TRÌNH 

Trung tâm tự biên soạn dựa theo giáo trình của Mỹ, Úc, Anh, Singapore, Thụy Sỹ..

D. GIÁO VIÊN 

Nghệ nhân bàn tay vàng, Chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế  Nguyễn Thế Hùng:

-  Tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ và Singapore.

-  Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi Toàn Quốc và Thành phố Hà Nội.

-  Được hơn 10 kênh truyền hình mời tham gia và dạy học như: VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTC1, O2TV, INFOTV, HANOI1…

E. THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH 

10 Buổi

F. HỌC PHÍ: 9.990.000 đ/1 Học viên. (Chín triệu chín trăm chín mươi nghìn đồng)

Tổng chi phí trên đã bao gồm nguyên liệu pha chế thực hành,tài liệu phát tay, học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác.

G. ĐỊA ĐIỂM HỌC  

Trung tâm giải pháp đồ uống Quốc Tế.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Số 21 (số 10 cũ), Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại : 024 3 847 1415 

Hotline: 093 629 8689  ; 096 899 3389

H. THỜI GIAN  HỌC :

16h00 - 18h00

I. LỊCH KHAI GIẢNG  

Theo đúng theo lịch khai giảng cập nhật trên website : www.interbeso.vn

CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC KHÓA “PRO BARTENDER-CHUYÊN PHA CHẾ VÀ BIỂU DIỄN COCKTAILS

Buổi 1 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail  American Beauty   - Phân biệt sự khác nhau giữa các loại rượu cùng có gốc từ Nho

2. Cocktail  Brandy Alexander

Tập biểu diễn :

- Xúc đá nghệ thuật 

- Xoay bình Boston kiểu 1 (xoay 1/2 vòng) 

- Rót rượu sành điệu kiểu 1.

Buổi 2 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail  Whisky Sour  - Phân biệt sự khác nhau giữa các dòng whisky                           

2. Cocktail Irish Coffee

Tập biểu diễn :

- Xúc đá nghệ thuật tiếp theo 

- Xoay bình Boston kiểu 2 (xoay 1 vòng) 

- Rót rượu sành điệu kiểu 2.

Buổi 3 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail  Blue Daiquiri ;  Sự khác biệt giữa Cocktail cổ điển và Cocktail hiện đại              

2. Cocktail Modern Pina Colada

Tập biểu diễn :

-  Lăn bình Boston trên cánh tay kiểu 1  

-  Rót rượu sành điệu kiểu 3

Buổi 4 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail Pink Lady ; nguồn gốc của rượu Gin  và tác dụng của nó với sức khỏe con người              

2.  Cocktail Long Island Ice Tea

Tập biểu diễn :

- Lăn bình Boston trên cánh tay tiếp theo, tung bình Boston đan chéo hai tay 

- tung chai rượu từ trước ra sau lưng …và Rót rượu sành điệu kiểu 4

Buổi 5 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail Harvey Wallbanger  ;  Sự sáng tạo vô tình của Cocktail Harvey Wallbanger 

2. Cocktail Sex on the Beach

Tập biểu diễn :

- Tung bình Boston từ sau ra trước, kết hợp tung chai từ trước ra sau …và Rót rượu sành điệu kiểu 5.

Buổi 6 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail  Margarita  ; Chàng Bartender say và loại Cocktail khiến cả thế giới biết đến và admire.                 

2. Cocktail Tequila Sunrise

Tập biểu diễn :

- Tung bình Boston, kết hợp tung chai tiếp theo…và Rót rượu sành điệu kiểu 6.

Buổi 7 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail Orgasm ; Sự thăng hoa sau những ly Cocktail                                

2. Cocktail Grasshopper

Tập biểu diễn :

- Tung bình Boston, kết hợp tung chai tiếp theo và Rót rượu sành điệu tiếp theo...

Buổi 8 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail  Banana Cocktail ; Ẩm thực Pháp khiến cả thế giới đều ngưỡng mộ                 

2. Cocktail  Pineapple Cocktail

Tập biểu diễn :

- Tung bình Boston, kết hợp tung chai tiếp theo và Rót rượu sành điệu tiếp theo...

- Tung cốc thủy tinh kết hợp tung chai rượu, xúc đá và rót rượu sành điệu….

Buổi 9 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail B52  ;  Những ly Shooters và kiểu thưởng thức bottom up, đi sâu vào lòng Fan hâm mộ                    

2. Cocktail Virgin Girl

Tập biểu diễn :

- Tung bình Boston, kết hợp tung chai tiếp theo và Rót rượu sành điệu tiếp theo...

- Tung cốc thủy tinh kết hợp tung chai rượu, xúc đá và rót rượu sành điệu….

Buổi 10 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail Jelly Coffee - Món Cocktail tráng miệng của người Pháp, khiến già, trẻ, trai, gái, ai ai cũng thèm                   

2. Cocktail Jelly Wildberry

Tập biểu diễn :

- Ôn lại toàn bộ các động tác đã tập (xoay bình &Tung bình Boston, tung cốc kết hợp tung chai và Rót rượu sành điệu.

- Tung cốc thủy tinh kết hợp tung chai rượu, xúc đá và rót rượu sành điệu….

Kiểm tra kết thúc khóa học, trao chứng nhận và Tư vấn Set up quán (nếu học viên có nhu cầu)

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso

background-image: url(" ");