KHÓA CHUYÊN LÀM TRÂN CHÂU TƯƠI
A. Mục tiêu:
Sau khóa học, học viên sẽ làm thành thạo 8 loại Trân châu TƯƠI, như: Trân châu trắng, Trân châu Gạo,Trân châu Ô loong, Trân châu Trà Sữa, Trân châu lá Dứa, Trân châu cốt Dừa, Trân châu sợi, Trân châu 3Q, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thơm ngon hơn các loại Trân châu công nghiệp.
B. Nội dung chương trình:
1. Giới thiệu về các loại bột làm Trân châu TƯƠI.
2. Giới thiệu về công thức và quy trình làm trân châu TƯƠI.
3. Thực hành làm các loại Trân châu : Trân châu trắng, Trân châu Gạo,Trân châu Ô loong, Trân châu Trà Sữa, Trân châu sợi, Trân châu 3Q.
4. Cách kết hợp các loại Trân châu TƯƠI với các loại đồ uống
C. Giáo trình : Trung tâm tự biên soạn
D. Giáo viên : Nguyễn Thế Hùng-Nghệ nhân bàn tay vàng, Chuyên gia pha chế đô uống Quốc Tế. Đã từng tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ và Singapore.
E. Thời lượng chương trình : 4 buổi (mỗi buổi 120 phút).
F. Học phí : 8.990.000 đ (đã bao gồm toàn bộ nguyên liệu thực hành ).
G. Ngày khai giảng: đúng như cập nhật trên website..
H. Thời gian học: 10h - 12h , 16h - 18h
H. Thời gian học: 10h - 12h , 16h - 18h
I. ĐỊA ĐIỂM HỌC: TRUNG TÂM GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ INTERBESO
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: Số 21 (số 10 cũ), Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
ĐIỆN THOẠI: 0243 847 14 15
HOT LINE: 093 629 86 89 ; 096 899 33 89
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN : Ngân Hàng Quân Đội MB (Chi Nhánh Liễu Giai), STK: 368 89 89 89, Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Hùng
EMAIL: interbeso@gmail.com
WEBSITE: www.interbeso.vn
FACEBOOK: facebook.com/trungtam.interbeso
INSTAGRAM: inter_be_so
TIKTOK: @trungtaminterbesotiktok