I. CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

1.  Điều kiện Sử dụng Website

Khi truy cập và sử dụng Website của Công ty TNHH Giải Pháp Đồ Uống Quốc Tế (INTERBESO), Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. INTERBESO có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

2. Chính sách hiển thị và bảo mật thông tin

- Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin giới thiệu về Trung tâm INTERBESO, thông tin sản phẩm dịch vụ đào tạo mà INTERBESO đang cung cấp. Chúng tôi cung cấp thông tin trung thực và rõ ràng về dịch vụ đào tạo, các khóa học, giáo viên, cơ sở vật chất,...các thông tin liên quan khác nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

- Chúng tôi có chính sách bảo mật thông tin cá nhân nhận được từ trang web, và chỉ dùng cho mục đích nội bộ. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn với sự cẩn trọng tối đa.

3. Liên kết từ Website khác & Quyền sở hữu trí tuệ

- INTERBESO không cho phép bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào được phép đặt toàn bộ hay nhúng bất kỳ thành tố nào của Website này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện / hiển thị mặc định của Website mà chưa có sự đồng ý của INTERBESO

- Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản của công ty TNHH Giải Pháp Đồ Uống Quốc Tế. Mọi sử dụng, trích dẫn thông tin từ website đều phải ghi rõ nguồn và phải không gây thiệt hại cho Công ty TNHH Giải Pháp Đồ Uống Quốc Tế và đều phải tuân thủ các điều kiện sau: (1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại; (2) các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc.

4. Điều chỉnh và sửa đổi

Công ty TNHH Giải Pháp Đồ Uống Quốc Tế bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

II. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ HẬU MÃI

1Chính sách bán hàng

Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đều được cung cấp thông tin chi tiết, cụ thể về nội dung, chi phí, thời gian...chúng tôi không cung cấp các thông tin không rõ ràng, có thể gây ra hiểu lầm cho khách hàng. Khách hàng đến trực tiếp công ty chúng tôi để giao dịch, chúng tôi không cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến trên website.

2. Chính sách khuyến mại 

Các chương trình khuyến mại được quy định rõ ràng trên website với nội dung và thời gian chi tiết. Chúng tôi đảm bảo cam kết tuân thủ đúng các chương trình đã đề ra với khách hàng.

3. Thanh toán  

Khách hàng thanh toán một phần hoặc toàn bộ chi phí trước khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi không hoàn lại tiền cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ theo đúng cam kết đã ký giữa hai bên trước khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể bảo lưu dịch vụ trong thời gian quy định theo mỗi gói dịch vụ đã chọn. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến. 

4. Chính sách hậu mãi
Chúng tôi cam kết tuân thủ các nội dung đã nêu chi tiết trong các gói dịch vụ chúng tôi đang cung cấp về hỗ trợ trong và sau bán hàng. Chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp và hỗ trợ khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Các hoạt động và dịch vụ hỗ trợ, bao gồm:  đào tạo nâng cao tay nghề, hỗ trợ tư vấn đào tạo nhân viên, tư vấn sản phẩm dịch vụ, nguyên liệu mới... Mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng đều được chúng tôi giải quyết thỏa đáng trên cơ sở đặt quyền lợi của khách hành lên trên hết.

--------------------------------------------------------------------------------

Website này được sở hữu bởi:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ

Trụ sở chính: Số 44, ngách 24/55 Hoàng Hoa Thám, P. Ngọc Hà, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

GPKD số: 0106454187

Đăng ký lần đầu ngày: Ngày 07/02/2014

Đăng ký thay đổi lần 2: Ngày 27/03/2014

Giám Đốc: Nguyễn Thế Hùng

Chi nhánh: Trung Tâm Giải Pháp Đồ Uống Quốc Tế Interbeso

Địa chỉ: Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình - Hà Nội

Điệnthoại : 0243 847 14 15   

Hotline : 093 629 86 89 ; 096 899 3389

Website: www.interbeso.vn ; Email: interbeso@gmail.com

 

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso

background-image: url(" ");