Sữa chua trân châu - Hot trend 2020

interbeso / 22/04/2020 / 0
Sữa chua trân châu - Hot trend 2020

       Năm 2020 sẽ là một năm bùng nổ của Sữa chua trân châu, ước tính có khoảng hơn 2000 quán sữa chua của các thương hiệu lớn, vừa và nhỏ . Có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, để chọn được quán sữa chua ngon khác biệt hoàn toàn với các quán sữa chua khác thì không phải ai cũng tìm được. Bởi mọi người rủ nhau đi quán thường chọn trước hết là View đẹp để còn selfie và check in, chứ không phải là chất lượng của Sữa chua của quán đó. VLC = Vui Là Chính. Chính vì thế, sau khi ăn hết Sữa chua rồi, chém hết gió rồi, mà vẫn chưa cảm nhận được gì về loại sữa chua đó.

Để cảm nhận được sự khác biệt giữa Sữa chua của các thương hiệu khác nhau, bạn cần

Có thời gian thưởng thức và trải nghiệm đúng nghĩa, so sánh và đánh giá mùi, vị của các loại sữa chua. Sau đó bạn sẽ chọn ra loại Sữa chua theo các tiêu chí :

-Vệ sinh an toàn thực phẩm (Loại sữa chua bạn ăn đã có giấy xét nghiệm y tế, xác nhận không chứa thành phần gây hại cho sức khỏe của mọi người).

-Hình thức trông có đẹp mắt, hấp dẫn không?

-Mùi vị có cân bằng và hài hòa không? Dư vị có kéo dài không?

-Người chủ quán có tâm và có tầm không?

-Nguồn gốc xuất xuất của loại sữa chua mình ăn có rõ ràng không?...

Có nhiều khách hàng đã từng chia sẻ :” Tôi và các bạn của tôi đã từng thử nhiều loại sữa chua trân châu của các thương hiệu khác nhau trên thị trường . Tuy nhiên, tôi thấy các loại sữa chua trân châu của các quán gần tương tự như nhau về mùi và vị; không có gì đặc sắc cả...”.

Nghe ý kiến đánh giá của khách hàng, chắc nhiều anh, chị, em chủ quán có tâm sẽ thấy buồn. Nhưng buồn không giải quyết được vấn đề, mà chúng ta phải giải bài toán đó bằng cách tầm sư học đạo, tìm tòi và học hỏi không ngừng để chất lượng của sữa chua ngày càng ngon hơn, để khách hàng yêu quý quán hơn. Và cũng chính là quán của chúng ta sẽ đông khách hơn,thành công hơn và trường tồn hơn. Không bị rơi vào trạng thái của Trà Chanh, bay vút lên cao, rồi rơi xuống và chìm sâu dưới đáy biển một cách nhanh chóng không thấy tăm hơi.

Để giúp anh, chị, em đã, đang và sẽ là chủ quán SỮA CHUA TRÂN CHÂU có được cái nhìn khách quan nhất, cảm nhận chân thực nhất và kinh doanh thành công nhất; xin mời anh, chị, em đến thưởng thức các loại SỮA CHUA TRÂN CHÂU TƯƠI INTERBESO trước khi mở quán. Hy vọng rằng, với công thức làm sữa chua ĐỘC QUYỀN, DUY NHẤT được tạo ra

 bởi Nghệ nhân bàn tay vàng,Chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế Nguyễn Thế Hùng sẽ không phụ lòng mong mỏi của anh, chị, em chủ quán. Chúc các bạn thành công!

( Một số thông tin về Thầy Hùng để các bạn tham khảo :

Thầy Hùng là giáo viên dạy nghề pha chế Duy nhất của Miền Bắc đã từng :

-Có 30 năm kinh nghiệm trong nghề( Trong đó có 19 năm kinh nghiệm giảng dạy)

-Tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore

-Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi toàn quốc và Thành phố Hà Nội 2004; được Tổ chức Swiss Contact Thụy Sỹ, Tổng cục dạy nghề Việt Nam, Sở LĐTB&XH Hà Nội chứng nhận, trao giấy khen và giải thưởng.

-Có đầy đủ Chứng chỉ sư phạm nghề và các bằng cấp liên quan đến nghề pha chế.

-Được nhiều kênh truyền hình mời tham gia hợp tác nhất (VTV 1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VOV, O2TV, VTC, H1, H2...)

Thầy Hùng là Thầy dạy  của rất nhiều Thầy đang dạy pha chế của các trường Cao đẳng nghề Du lịch và Khách sạn, các trung tâm dạy pha chế của miền Bắc Việt Nam.)

 

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso

background-image: url(" ");