KHÓA HỌC CHUYÊN SỮA CHUA

interbeso / 08/07/2018 / 0
KHÓA HỌC CHUYÊN SỮA CHUA

KHÓA HỌC CHUYÊN SỮA CHUA

A. MỤC TIÊU

Sau khóa học, học viên có khả năng:

- Pha chế thành thạo các món sữa chua đang được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt là món Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa - món đồ uống Hot nhất mùa hè 2019, đang làm mưa làm gió trên thị trường đồ uống hiện nay...

B. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Học cách làm sữa chua truyền thống

2. Học cách làm trân châu tươi ( đen, trắng, Dừa)

3. Học cách làm thạch các vị (Dâu, Việt Quất, Bạc Hà, Matcha)

4. Sữa chua đánh đá 2 màu

5. Sữa chua mít hạt đác

6. Sữa chua nếp cẩm

7. Sữa chua thạch

8. Sữa chua dẻo

9. Sữa chua Trân châu cốt Dừa

C. GIÁO TRÌNH

Trung tâm tự biên soạn dựa theo giáo trình của Mỹ, Úc, Anh, Singapore, Thụy Sỹ..

D. GIÁO VIÊN

Nghệ nhân bàn tay vàng, Chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế Nguyễn Thế Hùng:

- Tu nghiệp tại New Zealand , Thụy Sỹ và Singapore.

- Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi Toàn Quốc và Thành phố Hà Nội.

- Được hơn 10 kênh truyền hình mời tham gia và dạy học như: VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTC1, O2TV, INFOTV, HANOI1…

E. THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

3 Buổi

F. HỌC PHÍ

Có 2 mức

Mức 1 - Dành cho học viên cũ : 4.800.000 đ / 1 học viên

Mức 2 - Dành cho học viên mới : 6.000.000 đ / 1 học viên.

Tổng chi phí trên đã bao gồm nguyên liệu pha chế thực hành,tài liệu phát tay ,học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác.

G. ĐỊA ĐIỂM HỌC

Trung tâm giải pháp đồ uống Quốc Tế.

Địa chỉ DUY NHẤT : Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại : 024 3 847 1415

Hotline: 093 629 8689  ; 096 899 3389

H. THỜI GIAN HỌC

16 H – 18 H

I. LỊCH KHAI GIẢNG

Theo đúng theo lịch khai giảng cập nhật trên website : www.interbeso.vn

KHUYẾN MẠI

Học viên đăng kí khóa CHUYÊN SỮA CHUA từ ngày 20/4/2019 – 27/4/2019 được khuyến mại tặng thêm:

1. Khóa kem cuộn

2. Sữa chua xào, sữa chua uống


CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC KHÓA CHUYÊN SỮA CHUA

Buổi 1:

  1. Thực hành làm sữa chua truyền thống
  2. Thực hành làm sữa chua dẻo hoa quả
  3. Thực hành làm thạch các vị (matcha, việt quất, bạc hà, dâu rừng)
  4. Thực hành làm trân châu (dừa, đen, trắng)

Buổi 2 :

  1. Thực hành làm sốt xoài, dâu, chanh leo
  2. Thực hành làm sữa chua thạch
  3. Thực hành sữa chua mít hạt đác thần thánh
  4. Thực hành làm sữa chua đánh đá 2 màu

Buổi 3 :

1. Thực hànhlàm sữa chua nếp cẩm                                      

2. Thực hành làm sữa chua trân châu cốt dừa

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso