KHÓA HỌC CHUYÊN SỮA CHUA

interbeso / 08/07/2018 / 0
KHÓA HỌC CHUYÊN SỮA CHUA

KHÓA HỌC CHUYÊN SỮA CHUA ĐẶC BIỆT

A. MỤC TIÊU

Sau khóa học, học viên có khả năng:

- Tự tin mở quán sữa chua để kinh doanh, điều hành quán hiệu quả.

- Pha chế và làm thành thạo các loại sữa chua truyền thống và sữa chua hiện đại, thơm ngon, tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng, phù hợp với mọi lứa tuổi, cập nhật theo Gu theo Trend mới tên thị trường.

- Phục vụ khách hàng nhanh chóng, thuận tiện tại quán cũng như mang đi.

B. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

I. Học cách làm sữa chua truyền thống 

1. Thực hành làm sữa chua 

2. Sữa chua đánh đá 2 màu, cà phê, ca cao

3. Sữa chua hoa quả

4. Sữa chua hạt đác

5. Sữa chua nếp cẩm

6. Sữa chua thạch

7. Sữa chua dẻo

8. Sữa chua Trân châu cốt Dừa

II. Thực hành làm và thưởng thức sữa chua hiện đại

( Để trong ngăn đá không xạo đá)

III. Miễn phí các hạng mục sau: 

1. Thiết kế MENU

2. Thiết kế quầy bán hàng

3. Tư vấn mở quán

C. GIÁO TRÌNH

Trung tâm tự biên soạn dựa theo giáo trình của Mỹ, Úc, Anh, Singapore, Thụy Sỹ..

D. THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

04 Buổi (được thực tập tại quán tối đa 2 tuần với học viên có nhu cầu thực tập)

E. TỔNG CHI PHÍ

Có 2 mức

Mức 1 - Dành cho học viên cũ : 7.000.000 đ / 1 học viên

Mức 2 - Dành cho học viên mới : 8.000.000 đ / 1 học viên.

Tổng chi phí trên đã bao gồm nguyên liệu pha chế thực hành,tài liệu phát tay ,học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác.

F. GIÁO VIÊN

Nghệ nhân bàn tay vàng, Chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế Nguyễn Thế Hùng:

- Tu nghiệp tại New Zealand , Thụy Sỹ và Singapore.

- Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi Toàn Quốc và Thành phố Hà Nội.

- Được hơn 10 kênh truyền hình mời tham gia và dạy học như: VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTC1, O2TV, INFOTV, HANOI1…

G. ĐỊA ĐIỂM HỌC

Trung tâm giải pháp đồ uống Quốc Tế.

Địa chỉ DUY NHẤT : Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại : 024 3 847 1415

Hotline: 093 629 8689  

H. THỜI GIAN HỌC

16 H – 18 H

I. LỊCH KHAI GIẢNG

Theo đúng theo lịch khai giảng cập nhật trên website : www.interbeso.vn


CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC KHÓA CHUYÊN SỮA CHUA

Buổi 1:

  1. Thực hành làm sữa chua truyền thống
  2. Thực hành làm sữa chua dẻo 
  3. Thực hành làm thạch các vị (matcha, việt quất, bạc hà, dâu rừng)
  4. Thực hành làm trân châu (dừa, đen, trắng)

Buổi 2 :

  1. Thực hành làm sữa chua thạch
  2. Thực hành sữa chua mít hạt đác thần thánh
  3. Thực hành làm sữa chua đánh đá (2 màu cà phê, ca cao)

Buổi 3 :

      1. Thực hành làm sữa chua xốp (để ngăn đá không bị đông)                                     2. Thực hành làm sữa chua trân châu cốt dừa

Buổi 4 :

      1. Thực hành làm sốt xoài, dâu, chanh leo

      2. Thực hành làm sữa chua nếp cẩm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso