khóa pha chế tổng hợp đặc biệt

interbeso / 07/12/2023 / 0
khóa pha chế tổng hợp đặc biệt

 

 

 

A. MỤC TIÊU : Sau khóa học, học viên có khả năng:

- Hiểu rõ các loại đồ uống và phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Hiểu rõ tác dụng và sử dụng thành thạo các dụng cụ pha chế trong Bar

- Pha chế thành thạo 70 loại đồ uống khác nhau như : Trà Hoa quả, Trà sữa, Trà Chanh, Cà phê phin, Cà phê máy, Ca cao, Sô cô la,  Nước ép Hoa quả, Sinh tố hoa quả, Mocktail Hoa quả, Cocktail Hoa quả… hiện  đang thông dụng trong các quán bar, nhà hàng và khách sạn .

- Trang trí ly thành thạo và đẹp mắt.

- Tự tin để làm việc trong các quán lớn cũng như mở quán thành công.

B.  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

1.  Giới thiệu chung về các loại đồ uống và loại ly th­ường dùng.

2.  Giới thiệu và h­ướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị dụng cụ trong quầy bar.

3.  Các phương pháp và kỹ thuật pha chế đồ uống

4.   Cách thưởng thức đồ uống

5.  Kỹ thuật cắt hoa quả trang trí.

6.  Cách chọn mua hoa quả, cất giữ và bảo quản.

7.  Kỹ thuật cắt và vắt các loại quả.

8.  Kỹ thuật ép các loại củ, quả.

9.  Thực hành pha chế và thưởng thức 70 loại đồ uống (danh mục kèm theo)

C. THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH : (28 buổi, 1 buổi = 120 Phút)     

Trung tâm sẽ hỗ trợ để tìm kiếm công việc làm thêm, cũng như quán cho các  học viên thực tập sau khi học viên đã tham gia học đầy đủ 100% thời lượng chương trình của khoá học và luôn chấp hành tốt nội quy của Trung  tâm.

D.  GIÁO TRÌNH :

Trung tâm tự biên soạn dựa theo giáo trình” The Bartender’s   Bible  (USA), The Complete Book of Mixed Drinks (USA), Creative Cocktails (UK)”…

E.  GIÁO VIÊN :

Nghệ nhân bàn tay vàng, Chuyên gia pha chế đồ uống quốc tế Nguyễn Thế Hùng; với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Thầy đã từng:

Tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ và Singapore

Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi thành phố Hà nội và Toàn quốc.

Được mời giảng dạy trên chương trình truyền hình VTV2, và tham gia các chương trình truyền hình VTV 1, VTV 3, VTV4, VTC1, O2TV, VOV, HTV...

HIỆN TẠI, NGHỆ NHÂN, CHUYÊN GIA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ NGUYỄN THẾ HÙNG, CHỈ DẠY TẠI TRUNG TÂM CHUYÊN DẠY PHA CHẾ DUY NHẤT; ĐÓ LÀ TRUNG TÂM  INTERBESO - KHÔNG DẠY CHO BẤT KỲ CƠ SỞ NÀO KHÁC.

F.  TỔNG CHI PHÍ  CHO KHOÁ HỌC :

9.990.000 ĐỒNG/ 1 HỌC VIÊN ( Chín triệu chín trăm chín mươi nghìn đồng)

*TỔNG CHI PHÍ TRÊN BAO GỒM :

- Giáo viên hướng dẫn

- Tài liệu phát tay.

- Nguyên liệu thực hành

- Thiết bị, dụng cụ quầy bar để học viên tập và thực hành pha chế (chỉ được sử dụng  tại  trung tâm trong thời gian học).

- Tổ chức thi và cấp CERTIFICATE hoàn thành khóa học cho học viên (Việc cấp CERTIFICATE chỉ áp dụng đối với các học viên tham gia 100% thời lượng chương trình của khóa học và tham gia buổi thi kết thúc khóa học).

CERTIFICATE bằng tiếng Anh, có giá trị sử dụng và được công nhận ở trong nước, cũng như Quốc Tế (Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, New Zealand, Úc, Canada, Singapore…)

 (100 % học viên được thực hành pha chế và thưởng thức tại chỗ, ngay sau khi giáo viên pha mẫu và hướng dẫn )

 KHÔNG BAO GỒM : VAT 10 %    

G.  THỜI GIAN HỌC :  

CA HỌC TRONG NGÀY:  9 giờ  -  11 giờ ;  13 giờ 30 - 15 giờ 30 ; 16h00 - 18h00

H.  ĐỊA ĐIỂM HỌC  :

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ INTERBESO

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Số 21 (số 10 cũ) , Ngõ 267/2/33 Đường Hoàng Hoa Thám - P.Liễu Giai - Q.Ba Đình - Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0243 847 14 15  

HOT LINE: 093 629 86 89  ; 096 899 33 89

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN : Ngân Hàng Quân Đội MB (Chi Nhánh Liễu Giai) , STK : 368 89 89 89 , Chủ tài khoản : Nguyễn Thế Hùng

EMAIL : interbeso@gmail.com

WEBSITE : www.interbeso.vn

FACEBOOK : facebook.com/trungtam.interbeso

INSTAGRAM : inter_be_so

TIKTOK : @trungtaminterbesotiktok

NỘI DUNG CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC

DANH MỤC ĐỒ UỐNG ĐƯỢC THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THUỞNG THỨC TRONG TỪNG BUỔI

BUỔI 1: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. TRÀ ĐÀO TAM VỊ      

2. SÔ CÔ LA NÓNG

3. THỰC HÀNH LÀM SI RÔ ĐƯỜNG

BUỔI 2: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. SÔ CÔ LA TRỨNG NÓNG    

2. MOCKTAIL VIRGIN PINA COLADA    

3. SINH TỐ BƠ CỐT DỪA 

BUỔI 3: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. CA CAO NÓNG/ĐÁ           

2. MOCKTAIL ITALIAN SODA       

3. SINH TỐ SỮA CHUA DỨA 

BUỔI 4: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. CA CAO TRỨNG CARAMEL   

2. MOCKTAIL ORANGE PINEAPPLE & LEMON   

3. SINH TỐ SỮA CHUA KEM DÂU

BUỔI 5: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1 . TRÀ HOA QUẢ NÓNG  

2. MOCKTAIL CARROT &  PINEAPPLE  

3. SINH TỐ ĐU ĐỦ CỐT DỪA

BUỔI 6 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. TRÀ GỪNG SẢ        

2.  MOCKTAIL SHIRLEY TEMPLE        

3. SMOOTHIE XOÀI 

BUỔI 7 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. COCKTAIL  PINA COLADA          

2. CÀ PHÊ ĐEN NÓNG            

3. CÀ PHÊ 3 MÀU

BUỔI 8: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. MOCKTAIL CÀ RỐT CAM             

2. CÀ PHÊ NÂU NÓNG        

3. CÀ PHÊ ĐEN ĐÁ

BUỔI 9: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. SINH TỐ CHUỐI                

2. TRÀ  NÓNG                    

3. TRÀ  CHANH BẠC HÀ

BUỔI 10: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. NƯỚC ỔI ÉP             

2. NƯỚC CHANH  NÓNG              

3.  N­ƯỚC CHANH ĐÁ

BUỔI 11: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. KEM  TRÁI CÂY            

2.  CHANH LEO  NÓNG             

3. CHANH LEO  ĐÁ

BUỔI 12: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. CÀ PHÊ TRỨNG                       

2. NƯỚC CAM  NÓNG            

3.  N­ƯỚC CAM  ĐÁ

BUỔI 13: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. TRÀ ĐÀO CAM SẢ               

2. NƯỚC DỨA ÉP                

3. NƯỚC CÀ RỐT ÉP

BUỔI 14 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. MOJITO DÂU         

2. MOCKTAIL PEACH & PINEAPPLE     

3. ORANGE YORGUST LASSI

BUỔI 15: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. TRÀ CAM QUẾ    

2. BẠC SỈU NÓNG

3. BẠC SỈU ĐÁ

BUỔI 16: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. TRÀ DILMAH BẠC HÀ SỮA NÓNG   

2. TRÀ DILMAD BẠC HÀ SỮA ĐÁ     

3. HOA QUẢ TRỘN

BUỔI 17 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. CA CAO SỮA NÓNG           

2. CA CAO SỮA ĐÁ

1. SỮA CHUA ĐÁNH ĐÁ 2 MÀU           

 BUỔI 18 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. CÀ PHÊ NÂU LẮC                  

2. CHANH TUYẾT  

3. MOCKTAIL BẠC HÀ SỮA               

BUỔI 19: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

CÀ PHÊ ESPRESSO

BUỔI 20: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

CÀ PHÊ CAPPUCCINO

BUỔI 21: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

CÀ PHÊ LATTE

BUỔI 22 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. SỮA CHUA THẠCH                  

2. CÀ PHÊ CỐT DỪA

3. LÀM SỮA CHUA                    

4. LÀM THẠCH

BUỔI 23 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. KEM HOA QUẢ SINGAPORE                        

2. TRÀ SỮA TRÂN CHÂU UYÊN ƯƠNG

3. TRÀ ĐÀO TRÂN CHÂU CHANH LEO

BUỔI 24 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. MATCHA ĐÁ XAY                        

2. TRÀ SỮA 3 MÀU

3. MATCHA SỮA NHẬT BẢN

BUỔI 25 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. TRÀ SỮA THÁI LAN NÓNG

2. VIỆT QUẤT ĐÁ XAY                      

3. TRÀ NGHỆ NÓNG

BUỔI 26 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. TRÀ GỪNG HIBICUS

2. SALAD HOA QUẢ                  

3. TRÀ QUẤT SẢ

BUỔI 27 : 

1. THAM QUAN VÀ THƯỞNG THỨC ĐỒ UỐNG MIỄN PHÍ TẠI 2 MÔ HÌNH QUÁN: HIỆN ĐẠI VÀ TRUYỀN THỐNG                     

2. HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH PHỤC VỤ TRONG QUÁN

3. HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI CHÍNH, QUẢN LÝ NHÂN VIÊN, QUẢN LÝ HÀNG HÓA

BUỔI 28: KIỂM TRA KẾT THÚC KHÓA HỌC

TƯ VẤN TRANG THIẾT BỊ DỤNG CỤ VÀ TƯ VẤN NGÀY KHAI TRƯƠNG QUÁN.

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso

background-image: url(" ");