HOT TREND 2023
I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
II. THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH: 14 BUỔI
(Mỗi buổi 120 phút)
III. GIÁO TRÌNH:
Trung tâm tự biên soạn, dựa theo giáo trình tiêu chuẩn Quốc Tế của Châu Âu, Mỹ, Singapore…
IV. GIÁO VIÊN:
Nghệ nhân bàn tay vàng, Chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế NGUYỄN THẾ HÙNG-Đã từng tu nghiệp tại
New Zealand, Thụy Sỹ và Singapore. Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi toàn quốc và Thành phố Hà Nội tháng 7 và 10/2004.
V. HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ:
TRỌN GÓI 60 triệu, ĐÃ BAO GỒM:
- 01 Máy làm kem tươi 3 vòi, công suất 2,000 w (bảo hành 12 tháng).
- 01 Máy làm Sữa hạt.
- 01 Máy làm Trân châu TƯƠI.
- Toàn bộ nguyên liệu pha chế thực hành.
- Tài liệu phát tay.
- Giáo viên hướng dẫn.
- Thiết kế MENU miễn phí.
- Tư vấn ngày khai trương miễn phí.
Trung tâm INTERBESO trân trọng mời anh/chị/ em học viên đến thưởng thức các món, trước khi đăng ký học.
(LƯU Ý: Anh/chị/em nhớ xem lịch thử món trên website : www.interbeso.vn và đăng ký trước, để việc đón tiếp được chu đáo)
HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC BẤT KỲ KHÓA HỌC NÀO TỪ NGÀY 26/5-26/6/2023 ĐỀU ĐƯỢC HỌC MIỄN PHÍ CÁC LOẠI ĐỒ UỐNG HOT TREND SAU ĐÂY: