TRUNG TÂM DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP

interbeso / 11/04/2018 / 0
TRUNG TÂM DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP

      Trung tâm giải pháp đồ uống quốc tế INTERBESO được thành lập xuất phát từ mong muốn thành lập một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về đồ uống đầu tiên tại miền Bắc đạt tiêu chuẩn quốc tế, nơi thỏa mãn mọi nhu cầu học tập về đồ uống dành cho những người làm nghề Bar pha chế chuyên nghiệp và tất cả mọi người yêu thích nghệ thuật pha chế đồ uống.

     Trung tâm INTERBESO là Trung tâm đào tạo nghề pha chế đồ uống quốc tế chuyên nghiệp duy nhất của miền Bắc – với hơn 20 khóa học pha chế khác nhau như khóa chuyên dạy biểu diễn, khóa học pha chế tổng hợp, khóa học chuyên cà phê máy, trà sữa trân châu, chuyên làm kem tươi, kem cuộn, chuyên cocktail, khóa pha chế dành cho sinh viên du học... từ cơ bản đến cao cấp và chuyên sâu - đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên.  Ngoài mục đích bồi dưỡng và cung cấp nguồn nhân lực (nhân viên bar pha chế chuyên nghiệp) chất lượng cao cho ngành dịch vụ Bar, nhà hàng, khách sạn và du lịch, Trung tâm còn tổ chức các sự kiện liên quan đến các loại đồ uống và phục vụ Cocktail cho các đám cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị, lễ, tết…

Giáo viên giảng dạy - Nghệ nhân bàn tay vàng - chuyên gia đồ uống quốc tế Nguyễn Thế Hùng

      Giáo viên của Trung tâm do Nghệ Nhân bàn tay vàng Nguyễn Thế Hùng – “Chuyên Gia pha chế đồ uống quốc tế” hàng đầu Việt Nam - Thành viên của hiệp hội Barista Hoa Kỳ, trực tiếp giảng dạy:

      Trong lĩnh vực đồ uống tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, Anh Nguyễn Thế Hùng nổi lên như một chuyên gia hàng đầu đặc biệt là chuyên ngành về Cocktail và pha chế kết hợp biểu diễn (flairing) đạt đến trình độ cực cao. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, anh đã trải qua hơn 20 năm khổ luyện và không ngừng học hỏi, trau rồi kinh nghiệm, trải nghiệm cả ở trong và ngoài nước. Đam mê ngoại ngữ Tiếng Anh từ nhỏ, tốt nghiệp Đại học với chuyên nghành Sư phạm ngoại ngữ, ai cũng nghĩ anh sẽ tiếp tục theo con đường dạy học tiếng Anh của mình, nhưng cái duyên đến với nghề Bar xuất phát từ lần thực tập tại một quán Bar chuyên phục vụ khách Tây ở Hà Nội để rèn luyện khả năng giao tiếng tiếng Anh, đã đưa anh đễn với nghề Bartender và chàng thầy giáo trẻ đã đam mê lĩnh vực đồ uống tự lúc nào.

     Càng đi sâu khám phá lĩnh vực đồ uống thế giới, Nguyễn Thế Hùng càng nhận ra nghệ thuật pha chế vô cùng phong phú và đầy hứng thú. Anh đã quyết định tìm đến trời Tây, đến những quốc gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực đồ uống là Thụy Sỹ và Niu Di Lân để du học.

Trung Tâm INTERBESO trên VTV3

      Sau nhiều năm du học (TỐT NGHIỆP SAU ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN TẠI THỤY SỸ) và làm việc tại các Bar lớn hàng đầu Châu Âu, Nguyễn Thế Hùng quyết định trở về Việt Nam để tiếp tục phát triển nghệ thuật pha chế đồ uống. Với mong muốn truyền thụ những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ uống đã thu lượm được cho những lớp học viên tại quê nhà, anh tham gia giảng dạy ở rất nhiều Trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp và Trung tâm dạy nghề ở hầu khắp miền Bắc Việt Nam và đã được khẳng định qua những thành tích như:

- 3 lần đạt danh hiệu “Giáo viên dạy nghề giỏi”, hai lần đạt giải nhất thành phố Hà Nội và toàn quốc trong các cuộc thi giáo viên dạy nghề giỏi, được tổ chức  Swiss Contact Thụy Sỹ, Tồng cục dạy nghề và Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Hà Nội chứng nhận, trao tặng giấy khen và giải thưởng. Anh cũng được Liên hiệp các hội khoa học Việt Nam trao danh hiệu "Nghệ nhân bàn tay vàng".

- Thường xuyên được các kênh truyền hình lớn trong nước mời tham gia giảng dạy về đồ uống như: VTC1 ( Chuyên mục “Thế giới ẩm thực”; VTV2 ( Chuyên mục “Thường thức trong gia đình” ); O2TV ( Chuyên mục “Bí ẩn đồ uống” )….

- Tham gia giảng dạy cho học viên khoa du lịch và khách sạn của hầu hết các trung tâm, các trường Trung cấp, Cao đẳng nghề và Đại Học của miền Bắc Việt Nam, tham gia bồi dưỡng và đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên các quán Bar, nhà hàng, khách sạn ở  Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hòa Bình, Hải Dương...

   

Interbeso trên InfoTV       

        Trung tâm Interbeso lấy chữ tín là mục tiêu hàng đầu, lấy hiệu quả thực sự làm mục đích tôn chỉ, do vậy chúng tôi luôn lấy học viên làm trung tâm để xây dựng chương trình đào tạo theo quy chuẩn đào tạo Bartender quốc tế, phù hợp với nhu cầu học viên. Phương pháp giảng dạy chú trọng chuyên sâu vào thực hành thực tế và kết hợp dùng lý thuyết để diễn giải bản chất và nguyên các loại đồ uống như chương trình học đã đưa ra, đảm bảo cho học viên có thể làm việc thành thạo trong và ngay sau mỗi buổi học cũng như sau khi kết thúc khóa học, được các học viên tham gia khoá học đánh giá rất cao bởi sự thiết thực, đảm bảo học viên sau khi học xong có thể tự tin làm việc được ngay tại các quầy Bar đẳng cấp cao
     Song song với việc thành thạo nghiệp vụ pha chế, học viên còn được trang bị và tư vấn đầy đủ những kiến thức và thông tin cần thiết liên quan đến công việc kinh doanh dịch vụ đồ uống như:

  • Được tư vấn miễn phí các mô hình quán Cà phê, Trà sữa, quán Bar.
  • Được cung cấp danh sách toàn bộ trang thiết bị dụng cụ cần thiết trong quán.
  • Được cung cấp danh sách toàn bộ danh mục các loại nguyên liệu pha chế.
  • Được cung cấp địa chỉ các nhà cung cấp máy móc thiết bị (máy xay sinh tố, máy ép hoa quả, máy pha cà phê ….), các nhà cung cấp nguyên liệu pha chế (các loại rượu, trà, cà phê và các nguyên liệu pha chế khác).
  • Sự chuyên nghiệp của Trung tâm Interbeso thể hiện qua việc Trung tâm có các phòng chức năng dạy chuyên biệt cho từng nhóm loại đồ uống khác nhau, nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất cho học viên 

Phòng thực hành pha chế tổng hợp

Phòng thực hành chuyên cà phê máy

Phòng thực hành chuyên Trà sữa và Kem

Quán cafe để học viên thực hành sau khóa học

    

    Video các phòng học pha chế chuyên biệt tại Interbeso

Hiện nay Trung tâm Interbeso tự hào là một Trung tâm đào tạo nghề pha chế đồ uống chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và miền Bắc, nơi luôn có rất đông các bạn tham gia học nghề pha chế để mở quán Bar, Cafe hoặc theo đuổi nghề Bartender chuyên nghiệp. Interbeso thực sự là nơi các bạn có thể tìm thấy và học hỏi được những tinh túy, kỹ thuật của nghề pha chế cũng như truyển ngọn lửa đam mê cho những người thực sự nghiêm túc theo đuổi nghề Bartender.

         Hy vọng rằng với sự đam mê tâm huyết với nghề, với kinh nghiệm của  20 năm trong nghề, lòng nhiệt thành và kỹ thuật pha chế  đạt đến đỉnh cao nghệ thuật, Nghệ nhân bàn tay vàng – chuyên gia pha chế đồ uống quốc tế Nguyễn Thế Hùng sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu của học viên trong lĩnh vực pha chế đồ uống .
Chúc các bạn thành công !!!   

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ INTERBESO

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ DUY NHẤT: Số 21 (số 10 cũ), Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám - Phường Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0243 847 14 15  

HOT LINE: 093 629 86 89  ; 096 899 33 89

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN : Ngân Hàng Quân Đội MB (Chi Nhánh Liễu Giai), STK: 368 89 89 89, Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Hùng

EMAIL: interbeso@gmail.com

WEBSITE: www.interbeso.vn

FACEBOOK: facebook.com/trungtam.interbeso

INSTAGRAM: inter_be_so

TIKTOK: @trungtaminterbesotiktok

 

Xem sơ đồ chỉ dẫn đường đến Interbeso dưới đây:

Bạn đi đến đường HOÀNG HOA THÁM - Ba Đình - Hà Nội và tìm đến Ngõ 267 (cách DỐC TAM ĐA 20m phía đối diện), bạn đi xuống Ngõ 267 khoảng 100m, rẽ phải đi xuống ngách 267/30 bạn sẽ nhìn thấy nhà may Thanh Hòa ở lối rẽ trái vào Hẻm 267/2/33, tìm đến nhà số 10 Hẻm 267/2/33  theo sơ đồ chỉ dẫn dưới đây:

 

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso

background-image: url(" ");