KHÓA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG DÀNH CHO SINH VIÊN DU HỌC

interbeso / 08/04/2018 / 0
KHÓA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG DÀNH CHO SINH VIÊN DU HỌC

KHÓA PHA CHẾ  DÀNH CHO SINH VIÊN ĐI DU HỌC

A. MỤC TIÊU KHÓA HỌC
Sau khóa học, học viên sẽ trở thành Barista và Bartender chuyên nghiệp ; có khả năng pha chế  thành thạo các loại cà phê máy của Ý và tạo hình nghệ thuật Latte Art ; Đồng thời, pha chế và biểu diễn đẹp mắt các loại Cocktail hiện đang phổ biến và thông dụng trong các Quán Cà phê, Quán Bar trên toàn thế giới. 
B. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

I. PRO BARISTA (100% học viên được thực hành pha chế  và thưởng thức tại chỗ 20 lần/1 buổi học 120 phút).

II.PRO BARTENDER (100% học viên được thực hành pha chế  và thưởng thức tại chỗ)
1. Lịch sử Cocktail
2. Các dụng cụ cần thiết dùng để pha chế Cocktail
3. Các loại ly thường dùng
4. Các phương pháp và kỹ thuật pha chế
5. Các kiểu trang trí ly Cocktail
6. Xúc đá nghệ thuật
7. Rót rượu sành điệu
8. Các loại Cocktail khai vị
9. Các loại Cocktail tiêu vị
Sau khóa học, học viên có khả năng :
- Pha chế và Biểu diễn thành thạo một số động xúc đá nghệ thuật và rót rượu sành điệu.
- Pha chế thành thạo 20 loại Cocktails  đang được ưa chuộng nhất hiện nay (Danh mục Cocktails kèm theo dưới đây)

C. GIÁO TRÌNH : Về Barista, dựa theo giáo trình của Italia, Mỹ…
Về Bartender, dựa theo giáo trình The Bartender’s Bibble của Mỹ, Cocktail Collection của Anh Quốc, Shooters của Úc,…Thụy Sỹ, New Zealand, Singapore…
D. GIÁO VIÊN : Nghệ nhân bàn tay vàng, Chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế  Nguyễn Thế Hùng Trực tiếp giảng dạy. Nghệ nhân Nguyễn Thế Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã từng :
- Tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore.
- Là Chuyên gia dạy Bartender, Barista chuyên nghiệp Duy nhất của miền Bắc có bằng tốt nghiệp sau đại học Chuyên ngành Du lịch và khách sạn tại Thụy Sỹ và là Chuyên gia Uy tín Duy nhất (tính đến thời điểm hiện tại) được nhiều kênh truyền hình mời tham gia (VTV 2, VTV 3, VTV 4, VTV 6, VOV, INFO TV, H 1, H2, VTC1 , VTC 10, O2 TV…).
- Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi Toàn quốc và Thành phố Hà Nội, được Tổ chức Swiss Contact Thụy Sỹ, Tổng cục dạy nghề Việt Nam và Sở Lao động, Thương binh & Xã hội Hà Nội Chứng nhận và Trao tặng giải thưởng.
E. THỜI LƯỢNG CHƯƠNG  TRÌNH : 18 Buổi (1 buổi = 120 phút) .
F. HỌC PHÍ : Có 2 mức học phí
- Mức 1 : 9.900.000Đ (Barista 5.100.000Đ + Bartender 4.800.000Đ - Áp dụng cho học viên đã từng học tại trung tâm INTERBESO)
- Mức 2 : 11.700.000Đ (Barista 5.700.000 đ + Bartender 6.000.000Đ - Áp dụng cho học viên mới chưa học tại trung tâm INTERBESO)
Tổng học phí trên đã bao gồm toàn bộ nguyên liệu pha chế thực hành và tài liệu phát tay. Học viên sẽ không phải đóng thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác.
G. THỜI GIAN HỌC : Theo đúng lịch giảng dạy trên website của Trung tâm
H. ĐỊA ĐIỂM HỌC:

Trung Tâm giải Pháp Đồ Uống Quốc Tế
Địa chỉ : Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám,  Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 024 38471415    ;     Hotline : 090 423 6015

 

 

 

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso