KHÓA PHA CHẾ DÀNH CHO SINH VIÊN DU HỌC

interbeso / 08/04/2018 / 0
KHÓA PHA CHẾ DÀNH CHO SINH VIÊN DU HỌC

KHÓA PHA CHẾ  DÀNH CHO SINH VIÊN ĐI DU HỌC

A. MỤC TIÊU KHÓA HỌC
Sau khóa học, học viên sẽ trở thành Barista và Bartender chuyên nghiệp ; có khả năng pha chế  thành thạo các loại cà phê máy của Ý và tạo hình nghệ thuật Latte Art ; Đồng thời, pha chế và biểu diễn đẹp mắt các loại Cocktail hiện đang phổ biến và thông dụng trong các Quán Cà phê, Quán Bar trên toàn thế giới. 
B. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

I. PRO BARISTA (100% học viên được thực hành pha chế  và thưởng thức tại chỗ 20 lần/1 buổi học 120 phút).

 

KHÓA HỌC PRO - BARISTA
SỐ BUỔI HỌC SỐ LOẠI CÀ PHÊ
ĐƯỢC HỌC
SÔ HÌNH CAFÉ NGHỆ THUẬT ĐƯỢC HỌC TỔNG CHI PHÍ
Đã bao gồm nguyên liệu pha chế
GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY
8 6 3 6.000.000Đ (Áp dụng với học viên cũ).
6.800.000Đ(Áp dụng với học viên mới).
         Nguyễn thế Hùng
Nghệ nhân, chuyên gia pha chế
              đồ uống quốc tế
CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC KHÓA PRO - BARISTA
SỐ BUỔI HỌC CÁC LOẠI CÀ PHÊ ĐƯỢC HỌC TRONG KHÓA PRO BARISTA SỐ LẦN ĐƯỢC THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THÚC GHI CHÚ
1 Cà phê Espresso và Americano 20 lần Học viên thay nhau thực hành
liên tục trong vòng 120 phút
2 Cà phê Cappuccino 20 lần Mỗi học viên : 03 lít sữa tươi
3 Cà phê Latte 20 lần Mỗi học viên : 03 lít sữa tươi
4 Cà Phê Mocha 20 lần Mỗi học viên : 03 lít sữa tươi
5 Cà phê Macchiato 20 lần Mỗi học viên : 03 lít sữa tươi
6 Tạo hình nghệ thuật “Heart shape-Hình Trái tim” 20 lần Mỗi học viên : 03 lít sữa tươi
7 Tạo hình nghệ thuật “Tulip shape-Hình hoa Tulip” 20 lần Mỗi học viên : 03 lít sữa tươi
8 Tạo hình nghệ thuật “Roseta Shape - Hình lá” 20 lần Mỗi học viên : 03 lít sữa tươi

 

II.PRO BARTENDER (100% học viên được thực hành pha chế  và thưởng thức tại chỗ)
1. Lịch sử Cocktail
2. Các dụng cụ cần thiết dùng để pha chế Cocktail
3. Các loại ly thường dùng
4. Các phương pháp và kỹ thuật pha chế
5. Các kiểu trang trí ly Cocktail
6. Xúc đá nghệ thuật
7. Rót rượu sành điệu
8. Các loại Cocktail khai vị
9. Các loại Cocktail tiêu vị
Sau khóa học, học viên có khả năng :
- Pha chế và Biểu diễn thành thạo một số động xúc đá nghệ thuật và rót rượu sành điệu.
- Pha chế thành thạo 20 loại Cocktails  đang được ưa chuộng nhất hiện nay (Danh mục Cocktails kèm theo dưới đây)

KHÓA HỌC CHUYÊN COCKTAIL - PRO BARTENDER
SỐ BUỔI HỌC SỐ LOẠI COCKTAIL
ĐƯỢC HỌC
TỔNG CHI PHÍ
(Đã bao gồm nguyên liệu pha chế)
GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY CHI CHÚ
10 20 6.900.000Đ(Áp dụng với học viên cũ).
7.900.000Đ(Áp dụng với học viên mới).
Nguyễn thế Hùng -
Nghệ nhân, chuyên gia pha chế đồ uống quốc tế
Trong quá trình học pha chế, học viên được học các động tác biểu diễn đẹp mắt

CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC KHÓA CHUYÊN COCKTAILS - PRO BARTENDER

Buổi 1 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail  American Beauty                                 

2. Cocktail  Brandy Alexander

Tập biểu diễn :

- Xúc đá nghệ thuật 

- Xoay bình Boston kiểu 1 (xoay 1/2 vòng) 

- Rót rượu sành điệu kiểu 1.

Buổi 2 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail  Whisky Sour                                        

2. Cocktail Irish Coffee

Tập biểu diễn :

- Xúc đá nghệ thuật tiếp theo 

- Xoay bình Boston kiểu 2 (xoay 1 vòng) 

- Rót rượu sành điệu kiểu 2.

Buổi 3 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail  Blue Daiquiri                                      

2. Cocktail Modern Pina Colada

Tập biểu diễn :

-  Lăn bình Boston trên cánh tay kiểu 1  

-  Rót rượu sành điệu kiểu 3

Buổi 4 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail Pink Lady                                      

2.  Cocktail Long Island Ice Tea

Tập biểu diễn :

- Lăn bình Boston trên cánh tay tiếp theo, tung bình Boston đan chéo hai tay 

- tung chai rượu từ trước ra sau lưng …và Rót rượu sành điệu kiểu 4

Buổi 5 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail Harvey Wallbanger                                      

2. Cocktail Sex on the Beach

Tập biểu diễn :

- Tung bình Boston từ sau ra trước, kết hợp tung chai từ trước ra sau  …và Rót rượu sành điệu kiểu 5.

Buổi 6 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail  Margarita                                       

2. Cocktail Tequila Sunrise

Tập biểu diễn :

- Tung bình Boston, kết hợp tung chai tiếp theo …và Rót rượu sành điệu kiểu 6.

Buổi 7 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail Orgasm                                       

2. Cocktail Grasshopper

Tập biểu diễn :

- Tung bình Boston, kết hợp tung chai tiếp theo và Rót rượu sành điệu tiếp theo...

Buổi 8 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail  Banana Cocktail                                      

2. Cocktail  Pineapple Cocktail

Tập biểu diễn :

- Tung bình Boston, kết hợp tung chai tiếp theo và Rót rượu sành điệu tiếp theo...

- Tung cốc thủy tinh kết hợp tung chai rượu , xúc đá và rót rượu sành điệu….

Buổi 9 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail B52                                        

2. Cocktail Virgin Girl

Tập biểu diễn :

- Tung bình Boston, kết hợp tung chai tiếp theo và Rót rượu sành điệu tiếp theo...

- Tung cốc thủy tinh kết hợp tung chai rượu, xúc đá và rót rượu sành điệu….

Buổi 10 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1. Cocktail  Jelly Coffee                                      

2. Cocktail Jelly Wildberry

Tập biểu diễn :

- Ôn lại toàn bộ các động tác đã tập (xoay bình &Tung bình Boston, tung cốc kết hợp tung chai và Rót rượu sành điệu.

- Tung cốc thủy tinh kết hợp tung chai rượu, xúc đá và rót rượu sành điệu….

C. GIÁO TRÌNH : Về Barista, dựa theo giáo trình của Italia, Mỹ…
Về Bartender, dựa theo giáo trình The Bartender’s Bibble của Mỹ, Cocktail Collection của Anh Quốc, Shooters của Úc,…Thụy Sỹ, New Zealand, Singapore…
D. GIÁO VIÊN : Nghệ nhân bàn tay vàng, Chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế  Nguyễn Thế Hùng Trực tiếp giảng dạy. Nghệ nhân Nguyễn Thế Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã từng :
- Tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore.
- Là Chuyên gia dạy Bartender, Barista chuyên nghiệp Duy nhất của miền Bắc có bằng tốt nghiệp sau đại học Chuyên ngành Du lịch và khách sạn tại Thụy Sỹ và là Chuyên gia Uy tín Duy nhất (tính đến thời điểm hiện tại) được nhiều kênh truyền hình mời tham gia (VTV 2, VTV 3, VTV 4, VTV 6, VOV, INFO TV, H 1, H2, VTC1 , VTC 10, O2 TV…).
- Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi Toàn quốc và Thành phố Hà Nội, được Tổ chức Swiss Contact Thụy Sỹ, Tổng cục dạy nghề Việt Nam và Sở Lao động, Thương binh & Xã hội Hà Nội Chứng nhận và Trao tặng giải thưởng.
E. THỜI LƯỢNG CHƯƠNG  TRÌNH : 18 Buổi (1 buổi = 120 phút) .
F. HỌC PHÍ : Có 2 mức học phí
- Mức 1 : 12.900.000Đ (Barista 6.000.000Đ + Bartender 6.900.000Đ - Áp dụng cho học viên đã từng học tại trung tâm INTERBESO)
- Mức 2 : 14.700.000Đ (Barista 6.800.000 đ + Bartender 7.900.000Đ - Áp dụng cho học viên mới chưa học tại trung tâm INTERBESO)
Tổng học phí trên đã bao gồm toàn bộ nguyên liệu pha chế thực hành và tài liệu phát tay. Học viên sẽ không phải đóng thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác.
G. THỜI GIAN HỌC : Theo đúng lịch giảng dạy trên website của Trung tâm
H. ĐỊA ĐIỂM HỌC:

Trung Tâm giải Pháp Đồ Uống Quốc Tế
Địa chỉ : Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám,  Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 024 38471415    ;     Hotline: 093 629 8689  ; 096 899 3389

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso

background-image: url(" ");