CHIA SẺ THÀNH CÔNG

interbeso / 17/04/2018 / 0
CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Với Slogan : “Tất cả vì học viên thân yêu.

Thành công của học viên, chính là thành công của trung tâm”.

     *  Chúng tôi muốn chia sẻ cơ hội kinh doanh mô hình quán TAKE AWAY , đã và đang rất thành công cho các đối tác là các anh/chị/em học viên có nhu cầu. GiúpTiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao. Chúng tôi chuyển nhượng lại toàn bộ quán với thương hiệu INTERBESO Yogurts-Coffee-Tea đã đăng ký sở hữu trí tuệ; cùng toàn bộ bí quyết sản xuất và công thức pha chế độc quyền.

1. Quán INTERBESO Yogurts-Coffee-Tea nằm trong khuôn viên của khu tổ hợp Complex 01-Ngõ 167 Tây Sơn, Đống đa-Hà Nội, là một trong những mô hình quán TAKE AWAY đã và đang rất thành công.  Với những món/  loại đồ uống ngon và độc đáo; Quy trình phục vụ nhanh, hiệu quả, được rất nhiều bạn trẻ Hà thành yêu thích.   

2. Với những người đam mê Cà phê và muốn sở hữu thương hiệu INTERBESO COFFEE (đã đăng ký sở hữu trí tuệ). Chúng tôi sẽ đào tạo và chuyển giao bí quyết rang Cà phê, bàn giao toàn bộ danh sách khách hàng đang sử dụng thường xuyên Cà phê của INTERBESO.    

3. ICOTEACO CARAMEN SỮA HẠT đã đăng ký Sở hữu trí tuệ, đã đăng ký bán hàng qua các ứng dụng của GRAB, BAEMIN, LOSHIP,SHOPEE. Mô hình quán Delivery & Take away đã set up đầy đủ máy móc, trang thiết bị dụng cụ, Menu, phần mềm bán hàng pos 365, quy trình bán hàng và toàn bộ hệ thống quản lý và giám sát bằng Camera, phần mềm quản lý két đặc biệt.             

Chi tiết xin vui lòng liên hệ MR. Hùng.

Điện thoại : 093 629 86 89

 

 

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso

background-image: url(" ");