NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU INTERBESO COFFEE

interbeso / 17/04/2018 / 0
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU INTERBESO COFFEE

         

CHUYỂN NHƯỢNG

MÔ HÌNH KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ INTERBESO

Việt Nam được xếp vào một trong những nhóm nước có dân số trẻ, có xu hướng thích ăn ngoài, đã và đang trở thành thị trường lớn đầy tiềm năng cho ngành kinh doanh nhà hàng và quán cà phê (F&B).Sự  tăng trưởng vượt trội của ngành F&B Việt Nam trong những năm gần đây chính là hấp lực khiến nhiều cá nhân và doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực này.

Nhưng thực tế có hơn 90% các cửa hàng kinh doanh đồ uống phải đóng cửa ngay trong năm đầu hoạt động do mô hình quán chưa phù hợp, khâu quản lý và quy trình phục vụ chưa tốt, nhân viên chưa được đào tạo một cách bài bản,…

Với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài: Thụy Sỹ và Singapore, quản lý bar trong các khách sạn 5 sao về lĩnh vực đồ uống. Thầy Nguyễn Thế Hùng – Nghệ nhân bàn tay vàng – chuyên gia pha chế đồ uống quốc tế đã dồn cả tâm huyết để xây dựng mô hình quán cà phê Interbeso có quy trình quản lý chặt chẽ, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn tạo cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng đồ uống cũng như quy cách phục vụ tại quán.

Trước nhu cầu của thị trường và nhu cầu nhân rộng mô hình quán Interbeso Coffee, chúng tôi muốn chia sẻ với các cá nhân, doanh nghiệp có đam mê, tâm huyết với nghề dưới hình thức nhượng quyền.

Tại sao bạn nên đồng hành cùng thương hiệu INTERBESO COFFEE?

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, chúng tôi đã hoàn thiện được hệ thống quản lý chặn chẽ và chuyên nghiệp
  • Menu đồ uống với nhiều món ngon, mới lạ và hấp dẫn sẽ là 1 lợi thế để tạo bước đà tăng doanh thu cho quán,
  • Đồ uống luôn được cập nhật theo xu hướng thị trường
  • Bạn sẽ có lợi thế sở hữu những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu INTERBESO như Cà phê Interbeso, Ca cao hạt Interbeso, Kem cay Interbeso…

Các đối tác có nhu cầu hợp tác phát triển kinh doanh xin mời liên hệ trực tiếp với Nghệ nhân Nguyễn Thế Hùng

ĐT: 093 629 8689

CHUYỂN GIAO BÍ QUYẾT RANG CA CAO

          Ca cao và các sản phẩm làm từ ca cao đã không còn xa lạ với chúng ta trong vài thập kỉ trở lại đây. Khoa học đã chứng minh những tác dụng tuyệt vời của hạt ca cao với sức khỏe của con người mà chúng ta có thể kể đến như:
- Giúp giảm cân an toàn và hiệu quả
- Làm đẹp da
- Chất chống oxi hóa tốt,
- Giúp ngăn ngừa ung thư
- Tốt cho hệ tiêu hóa và hệ thần kinh ……
          Việt Nam được coi là một trong những nơi trồng ca cao ngon nhất trên thế giới với những hương vị vô cùng hấp dẫn và giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, quy trình chế biến cụ thể là quy trình rang mới là yếu tố quan trọng cuối cùng quyết định đến giá trị của hạt cacao. Tương tự như rang cà phê, rang ca cao không hề đơn giản, nó đòi hỏi người rang không những phải hiểu sâu về tính chất và cấu trúc của hạt và còn có sự tinh tế về hương vị cùng với những kinh nghiệm đúc kết qua hàng chục năm.
          Trên thị trường hiện nay, hầu hết các sản phẩm đều ở dạng bột đã được trộn thêm hương liệu và bột đậu, một số sản phẩm khác còn thêm đường và bột sữa. Điều này thực sự đã làm giảm đi giá trị của hạt ca cao (như giảm cân, làm đẹp da, chữa bệnh….) và hạn chế đi nhiều cách chế biến khác từ hạt ca cao (như làm sô cô la, làm bánh…)
          Từ nhiều năm nay, bằng những kinh nghiệm và kiến thức học được ở Thụy Sỹ, chuyên gia pha chế đồ uống quốc tế, nghệ nhân bàn tay vàng Nguyễn Thế Hùng, đã tạo ra sản phẩm ca cao nguyên hạt của INTERBESO được khách hàng ưa thích và đánh giá rất tích cực.  Với nhu cầu của thị trường ngày càng lớn, nhưng nguồn cung của thị trường về ca cao nguyên hạt bị hạn chế. Chúng tôi đang có mong muốn tìm đối tác để mở rộng và phát triển sản phẩm ca cao nguyên hạt để mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho xã hội theo hình thức chuyển giao kĩ năng và công nghệ rang ca cao cho các cá nhân và tổ chức có chung đam mê và ý tưởng.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp nghệ nhân Nguyễn Thế Hùng: ĐT 093 629 8689

CHUYỂN NHƯỢNG BÍ QUYẾT LÀM KEM CAY

Trong lĩnh vực F&B, Kinh doanh kem là một trong những mô hình bền vững và mang lại lợi nhuận nhiều nhất. Tại sao?

  • Kem là món khoái khẩu đối với nhiều đối tượng khách hàng
  • Chi phí mở cửa hàng kem là ít tốn kém nhất so với quán cà phê hay quán trà sữa
  • Tạo ra nhiều đồ uống và đố ăn từ kem vô cùng hấp dẫn,
  • Giá vốn thấp và hao phí thấp

Tuy nhiên, thời tiết đang làm giảm sức hấp dẫn và tính cạnh tranh của mô hình kinh doanh này.

Bạn đã bao giờ nghĩ kem sẽ sốt vào mùa đông? Điều tưởng chừng như không thể lại trở thành có thể với mô hình kem cay độc đáo và hấp dẫn,

Bằng những kiến thức được chắt lọc từ công thức làm kem Ý, Thụy Sỹ và New Zealead… của Nghệ nhân bàn tay vàng  - Chuyên gia pha chế đồ uống Quốc tế Nguyễn Thế Hùng. Trung tâm giải pháp đồ uống Quốc tế Interbeso đã tạo ra rất nhiều loại kem cay, trong đó có 6 loại đặc biệt được thực khách ưa thích như: kem cacao cay, kem cà phê cay, kem socola cay, kem quế cay, kem cam cay và kem dâu cay. Công thức làm kem cay vô cùng độc đáo, tạo ra xu hướng mới và giải quyết những vấn đề mà các quán kem truyền thống đang gặp phải.

Với sự đón nhận tích cực của thị trường, cùng với nhu cầu thực tế của các cửa hàng kem, Trung tâm giải pháp đồ uống quốc tế INTERBESO mong muốn chia sẻ mô hình kinh doanh với những đối tác là cá nhân và tổ chức có nhu cầu và đam mê.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp nghệ nhân Nguyễn Thế Hùng: ĐT 093 629 8689

 

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso

background-image: url(" ");