NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU INTERBESO COFFEE

interbeso / 17/04/2018 / 0
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU INTERBESO COFFEE

         

CHUYỂN NHƯỢNG

MÔ HÌNH KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ INTERBESO

Việt Nam được xếp vào một trong những nhóm nước có dân số trẻ, có xu hướng thích ăn ngoài, đã và đang trở thành thị trường lớn đầy tiềm năng cho ngành kinh doanh nhà hàng và quán cà phê (F&B).Sự  tăng trưởng vượt trội của ngành F&B Việt Nam trong những năm gần đây chính là hấp lực khiến nhiều cá nhân và doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực này.

Nhưng thực tế có hơn 90% các cửa hàng kinh doanh đồ uống phải đóng cửa ngay trong năm đầu hoạt động do mô hình quán chưa phù hợp, khâu quản lý và quy trình phục vụ chưa tốt, nhân viên chưa được đào tạo một cách bài bản,…

Với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài: Thụy Sỹ và Singapore, quản lý bar trong các khách sạn 5 sao về lĩnh vực đồ uống. Thầy Nguyễn Thế Hùng – Nghệ nhân bàn tay vàng – chuyên gia pha chế đồ uống quốc tế đã dồn cả tâm huyết để xây dựng mô hình quán cà phê Interbeso có quy trình quản lý chặt chẽ, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn tạo cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng đồ uống cũng như quy cách phục vụ tại quán.

Trước nhu cầu của thị trường và nhu cầu nhân rộng mô hình quán Interbeso Coffee, chúng tôi muốn chia sẻ với các cá nhân, doanh nghiệp có đam mê, tâm huyết với nghề dưới hình thức nhượng quyền.

Tại sao bạn nên đồng hành cùng thương hiệu INTERBESO COFFEE?

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, chúng tôi đã hoàn thiện được hệ thống quản lý chặn chẽ và chuyên nghiệp
  • Menu đồ uống với nhiều món ngon, mới lạ và hấp dẫn sẽ là 1 lợi thế để tạo bước đà tăng doanh thu cho quán,
  • Đồ uống luôn được cập nhật theo xu hướng thị trường
  • Bạn sẽ có lợi thế sở hữu những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu INTERBESO như Cà phê Interbeso, Ca cao hạt Interbeso, Kem Interbeso, Sữa Chua Interbeso…

Các đối tác có nhu cầu hợp tác phát triển kinh doanh xin mời liên hệ trực tiếp với Nghệ nhân Nguyễn Thế Hùng

ĐT: 093 629 8689

 

 

 

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso

background-image: url(" ");