Mỗi quán đồ uống đều có những loại, món được gọi là “MÓN ĐINH" để tạo ra sự đặc biệt, khác biệt và thu hút khách hàng. Chính sự đặc biệt và khác biệt tạo nên thành công của quán.

       Nếu quán của bạn chưa có món, loại đồ uống nào đặc biệt và khác biệt với các quán khác. Bạn muốn có 1 loại đồ uống ĐẶC BIỆT, DUY NHẤT và chỉ quán của bạn mới có, thì INTERBESO sẽ tạo ra món, loại đồ uống theo yêu cầu và mong muốn của bạn. INTERBESO tự tin khẳng định, sẽ làm hài lòng các chủ quán khó tính nhất; bởi INTERBESO, sở hữu nghệ nhân bàn tay vàng, chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế Nguyễn Thế Hùng (Thầy dạy pha chế của nhiều Thầy đang dạy pha chế ở các trường cao đẳng nghề và các trung tâm dạy pha chế của miền Bắc). Tên Thầy Nguyễn Thế Hùng, đã được nhiều người biết đến sau 2 lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi toàn quốc và thành phố Hà Nội năm 2004; được tổ chức SWISS CONTACT Thụy Sỹ, tổng cục dạy nghề Việt Nam và sở lao động, thương binh và xã hội Hà Nội trao chứng nhận, giấy khen và giải thưởng. Thầy Hùng là giáo viên dạy nghề pha chế

được đào tạo bài bản ở nước ngoài (Tu nghiệp tại các quốc gia : New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore) - có ngành du lịch, khách sạn phát triển hàng đầu thế giới. Với 31 năm kinh nghiệm trong nghề pha chế, đào tạo và sáng tạo đồ uống đặc biệt cho nhiều Khách sạn 4, 5 sao, như : Fortuna, Horison, Saigon Tourist, Hòa bình, Mường thanh,….chắc chắn sẽ mang đến cho quán của các bạn một luồng sinh khí mới - sinh khí thịnh vượng và thành công.

        (Mời bạn đến tham quan một trong những mô hình quán thành công mang thương hiệu INTERBESO Yogurts - Coffee - Tea và thưởng thức các loại đồ uống và các món đặc biệt HOT TREND đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, tại COMPLEX 01 - Số 29, Ngách 31, Ngõ 167 Tây sơn, quận Đống đa - Hà Nội. Sau khi đã tham quan và thưởng thức đồ uống tại quán, mời các bạn đến trung tâm dạy pha chế INTERBESO, gặp gỡ nghệ nhân, chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế Nguyễn Thế Hùng, để chia sẻ, trao đổi ý tưởng, và những điều bạn mong muốn).

YOKOMBU HOA ĐẬU BIẾC

 

TRÀ ĐÀO CAM SẢ 

YOKOMBU BÌNH MINH

SỮA ĐIỀU TƯƠI

MOJITO DÂU

TRÂN CHÂU TƯƠI

CÀ PHÊ CỐT DỪA

SỮA CHUA DỨA SẤY MẬT ONG RỪNG

 

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso

background-image: url(" ");