KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP 1

interbeso / 16/04/2018 / 0
KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP 1

KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP 1

A .  MỤC TIÊU : Sau khóa học, học viên có khả năng:

  • Hiểu rõ các loại đồ uống và phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hiểu rõ tác dụng và sử dụng thành thạo các dụng cụ pha chế trong Bar
  • Pha chế thành thạo 43 loại Cocktail, Shooter, Mocktail, Trà, Cà phê, Sinh tố hoa quả hiện  đang thông dụng trong các quán bar, nhà hàng và khách sạn .
  • Trang trí ly thành thạo và đẹp mắt.

B.  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

1.  Giới thiệu chung về các loại đồ uống và loại ly th­ường dùng.

2.  Giới thiệu và h­ướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị dụng cụ trong quầy bar.

3.  Các phương pháp và kỹ thuật pha chế đồ uống

4.   Cách thưởng thức đồ uống

5.  Kỹ thuật cắt hoa quả trang trí.

6.  Cách chọn mua hoa quả, cất giữ và bảo quản.

7.  Kỹ thuật cắt và vắt các loại quả.

8.  Kỹ thuật ép các loại củ, quả.

9.  Thực hành pha chế và thưởng thức 41 loại Cocktail, Mocktail, Shooter, Sinh tố hoa quả, Trà, Cà phê ...

C. THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH : (15 buổi, 1 buổi = 120 Phút)     

(Nếu học viên tham gia học 1 tuần 6 buổi thì  17 ngày sẽ hoàn thành chương trình)

(Nếu học viên tham gia học 1 tuần 3 buổi thì 1 tháng 7 ngày sẽ hoàn thành chương trình)

Trung tâm sẽ  giới thiệu công việc "PHỤ BAR "  cho các  học viên luôn tham gia học đầy đủ 100% thời lượng chương trình của khoá học và luôn chấp hành tốt nội quy của Trung  tâm.)

D.  GIÁO TRÌNH :

Trung tâm tự biên soạn dựa theo giáo trình” The Bartender’s   Bible  (USA), The Complete Book of Mixed Drinks (USA), Creative Cocktails (UK)”…

E.  GIÁO VIÊN :

Nghệ nhân bàn tay vàng – Chuyên gia pha chế đồ uống quốc tế Nguyễn Thế Hùng - Người đã từng:

  • Tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ .
  • Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi thành phố Hà nội và quốc gia.
  • Dạy trên truyền hình VTV2, VTV4, VTC1, O2TV, VOV, HTV...

NGHỆ NHÂN - CHUYÊN GIA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ NGUYỄN THẾ HÙNG DUY NHẤT CHỈ DẠY TẠI TRUNG TÂM INTERBESO - KHÔNG DẠY CHO BẤT KỲ CƠ SỞ NÀO KHÁC.

F.  TỔNG CHI PHÍ  CHO KHOÁ HỌC :

3.900.000 ĐỒNG/ 1 HỌC VIÊN

*TỔNG CHI PHÍ TRÊN BAO GỒM :

1. HỌC PHÍ & CÁC CHI PHÍ KHÁC:    1.325.000 đồng/ 1 học viên

  • Giáo viên hướng dẫn
  • Tài liệu phát tay.
  • Thẻ học viên
  • Thiết bị , dụng cụ quầy bar để học viên tập và thực hành pha chế (chỉ được sử dụng  tại  trung tâm trong thời gian học).
  • Tổ chức thi và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên (Việc cấp chứng nhận chỉ áp dụng đối với các học viên tham gia 100% thời lượng chương trình của khóa học và thi đạt yêu cầu

2.  NGUYÊN LIỆU THỰC HÀNH : 2.575.000 đồng/1 học viên (15 b x 158.333 đ)

 (100 % học viên được thực hành pha chế và thưởng thức tại chỗ, ngay sau khi giáo viên pha mẫu và hướng dẫn )

 KHÔNG BAO GỒM : VAT 10 %    

G.  THỜI GIAN HỌC :  

CA HỌC TRONG NGÀY:  9 giờ  -  11 giờ   ,   13 giờ 30 - 15 giờ 30 ,  18 giờ  - 20 giờ

H.  ĐỊA ĐIỂM HỌC  :

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ INTERBESO

ĐỊA CHỈ DUY NHẤT  :

Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình – Hà Nội

Điện Thoại  :  0243 847 14 15

Hotline : 0904 236 015  ( SỐ Hotline DUY NHẤT ĐỂ HỌC VIÊN LIÊN HỆ)

Email : interbeso@gmail.com   

Website: www.interbeso.vn

Facebook.com/trungtam.interbeso

ĐỊA ĐIỂM LÀM CÔNG VIỆC PHỤ BAR  : Quán Bar, Quán Cafe, nhà hàng...

 

DANH MỤC ĐỒ UỐNG ĐƯỢC THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THUỞNG THỨC TRONG TỪNG BUỔI

BUỔI 1: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. COCKTAIL  MALIBU PINA COLADA      

2. FROZEN DRINK CHANH LEO TUYẾT

3. THỰC HÀNH LÀM SI RÔ ĐƯỜNG

                            

BUỔI 2: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. SHOOTER   CANDY CANE    

2.  MOCKTAIL VIRGIN PINA COLADA    

3. SINH TỐ BƠ CỐT DỪA 

   

BUỔI 3: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. SHOOTER  B52           

2. MOCKTAIL ITALIAN SODA       

3. SINH TỐ SỮA CHUA DỨA 

     

BUỔI 4: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. SINH TỐ CHANH LEO   

2. MOCKTAIL ORANGE PINEAPPLE & LEMON   

3. SINH TỐ SỮA CHUA KEM DÂU

                 
BUỔI 5: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1 . SINH TỐ  SỮA CHUA CÀ RỐT   

2. MOCKTAIL CARROT &  PINEAPPLE  

3. SINH TỐ ĐU ĐỦ CỐT DỪA

          

BUỔI 6 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. SINH TỐ DỨA         

2.  MOCKTAIL SHIRLEY TEMPLE        

3. SINH TỐ XOÀI CAM

  

BUỔI 7 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. COCKTAIL  PINA COLADA          

2. CÀ PHÊ ĐEN NÓNG            

3. CÀ PHÊ 3 MÀU

BUỔI 8: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. MOCKTAIL CÀ RỐT CAM             

2. CÀ PHÊ NÂU NÓNG        

3. CÀ PHÊ ĐEN ĐÁ

BUỔI 9: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. SINH TỐ CHUỐI                

2. TRÀ  NÓNG                    

3. TRÀ  ĐÁ

BUỔI 10: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. NƯỚC ỔI ÉP             

2. NƯỚC CHANH  NÓNG              

3.  N­ƯỚC CHANH ĐÁ

BUỔI 11: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. KEM  TRÁI CÂY            

2.  CHANH LEO  NÓNG             

3. CHANH LEO  ĐÁ

    

BUỔI 12: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. CÀ PHÊ TRỨNG                       

2. NƯỚC CAM  NÓNG            

3.  N­ƯỚC CAM  ĐÁ

    

BUỔI 13: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. SÔ ĐA TRỨNG                  

2. NƯỚC DỨA ÉP                

3. NƯỚC CÀ RỐT ÉP

BUỔI 14 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. MOJITO DÂU         

2. MOCKTAIL PEACH & PINEAPPLE     

3. SINH TỐ  SỮA CHUA CAM

BUỔI 15 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. CA CAO NÓNG        

2. CA CAO ĐÁ 

BUỔI 16: KIỂM TRA KẾT THÚC

I. LÝ THUYẾT : 2 CÂU

II . THỰC HÀNH PHA CHẾ 2 LOẠI ĐỒ UỐNG

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso