KHÓA HỌC TRÀ SỮA TRÂN CHÂU TƯƠI

interbeso / 08/04/2018 / 0
KHÓA HỌC TRÀ SỮA TRÂN CHÂU TƯƠI

   KHÓA HỌC TRÀ SỮA TRÂN CHÂU TƯƠI 
     

        Trà sữa Trân châu nói riêng và trà sữa nói chung đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi mùi thơm và vị ngon không cưỡng nổi. Để giúp các bạn trẻ thỏa mãn đam mê với đồ uống du nhập từ Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Trung tâm INTERBESO mở khóa học chuyên TRÀ SỮA TRÂN CHÂU TƯƠI với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, không chỉ đẹp và ngon, mà còn đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.
Khác với những trung tâm khác, Interbeso không dùng trân châu công nghiệp để pha chế. Vì sức khỏe của khách hàng,  Interbeso dạy các học viên cách làm trân châu tươi theo công thức và bí quyết riêng. Trân châu tươi được làm từ các nguyên liệu an toàn, không chất bảo quản, không hóa chất mà vẫn đảm bảo dai giòn và ngon.
Đối với học viên mở quán Trà sữa kinh doanh chỉ cần đầu tư một chiếc máy làm Trân Châu khoảng hơn 3 triệu đồng, kết hợp với 1 người làm trong một giờ đồng hồ có thể làm được lượng Trân Châu đủ dùng cho khoảng 800 cốc Trà Sữa, với chi phí khoảng hơn 2.000đ/cốc. Trân Châu tự làm có rất nhiều ưu điểm như tươi, không chất bảo quản, chi phí rẻ, chủ động nguồn hàng, an toàn cho người sử dụng, yên tâm cho người kinh doanh.
A. MỤC TIÊU SAU KHÓA HỌC:
-  Tự làm được các loại Trân châu và các loại thạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (không cần nhập khẩu, chủ động nguồn hàng, tiết kiệm chi phí).
-  Pha chế thành thạo 52 loại trà sữa trân châu, trà sữa thạch, trà sữa đá xay và Topping đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
-  Được tư vấn hỗ trợ lên danh sách trang thiết bị dụng cụ, nguyên liệu (có giá cả cụ thể để học viên tham khảo), được tư vấn cụ thể cách sắp xếp quầy, dụng cụ pha chế và làm MENU.
-  Mở quán thành công với chi phí thấp nhất có thể.


B.  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
- Thực hành pha chế và thưởng thức 52 loại trà sữa trân châu, trà sữa thạch, trà sữa đá xay và Topping (Menu đính kèm).
-  Tư vấn mở quán


C.  GIÁO TRÌNH: Trung tâm tự biên soạn
 D. GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY: 
Thầy Nguyễn Thế Hùng - Nghệ nhân bàn tay vàng - Chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế
Thầy có: 
- Gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề.
- 10 năm Tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ và Singapore.
- Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi Toàn Quốc và Thành phố Hà Nội.
- Được hơn 10 kênh truyền hình mời tham gia và dạy học  như : VTV2 , VTV3 , VTV4 , VTV6, VTC1, O2TV, INFOTV, HANOI1…
- Từng đào tạo cho giảng viên của nhiều trường, nhiều trung tâm dạy nghề.
- Từng đào tạo cho nhân viên của các khách sạn lớn như: Mường Thanh, Fortuna, Phoenix, Horison, SaiGon Tourist….
E. THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH: 10 Buổi
F. HỌC PHÍ: Có 2 mức
-    Mức 1: Dành cho học viên cũ: 3.900.000 đ /1 học viên.  
-    Mức 2: Dành cho học viên mới: 4.900.000 đ /1 học viên.
(Không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào khác)
G. ĐỊA ĐIỂM HỌC:
Trung tâm giải pháp đồ uống Quốc Tế.
- Địa chỉ DUY NHẤT: Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, 
Quận Ba Đình – Hà Nội
-  Điện thoại: 024 3 8471415  
- Hotline: 093 629 8689  ; 096 899 3389
H. THỜI GIAN  HỌC: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
-   Ca sáng: 9H00 – 11H00
-   Ca chiều: 16H00 - 18H00
I. LỊCH KHAI GIẢNG:  Theo đúng theo lịch khai giảng cập nhật trên website : www.interbeso.vn 


NỘI DUNG CHI TIẾT MENU KHÓA HỌC TRÀ SỮA INTERBESO

 

TRÀ SỮA TRÂN CHÂU

TRÀ SỮA THẠCH

TRÀ SỮA ĐÁ XAY

TRÀ SỮA TRÁI CÂY ĐẶC BIỆT

1. Lục Trà Sữa Trân Châu Thái
2. Hồng Trà Sữa Trân Châu Thái
3. Trà sữa Uyên Ương (Hongkong style)
4. Trà Sữa Trân Châu đen (Taiwan style)
5. Trà Sữa Trân Châu đường đen
6. Trà Sữa Trân Châu Cookie

1. Trà Sữa Thạch Pho Mai
2. Trà Sữa Thạch Dâu Rừng
3. Matcha sữa Nhật Bản
4. Trà sữa Thạch Sô cô la
5. Trà Sữa Thạch Hồng Trà Thái
6. Trà Sữa Thạch Lục Trà Thái

7. Trà sữa hạt dẻ

1. Trà Sữa Uyên ương đá xay
2. Matcha Sữa đá xay
3. Trà Cookie Sữa đá xay
4. Trà Sữa Sô cô la đá xay
5. Trà Bạc hà Sữa đá xay
6. Lục Trà Thái đá xay
7. Trà sữa Việt Quất đá xay

1. Trà Ngũ quả Trân châu Thanh Long
2. Trà Đào Trân Châu Chanh leo
3. Hồng Trà Cream cheese
4. Oolong Tea & Hokkaido milk foam
5. Hồng Trà milk foam muối biển

6. Trà hoa quả nhiệt đới

7. Hồng trà vải cream cheese

TOPPING

TRÂN CHÂU

THẠCH

ĐẶC BIỆT

1. Trân Châu Lục Trà
2. Trân Châu Hồng Trà
3. Trân Châu Uyên ương
4. Trân Châu đen
5. Trân Châu trắng
6. Trân Châu Matcha
7. Trân Châu Đường đen
8. Trân Châu Thanh Long
9. Trân Châu Cookie
10. Trân Châu Chanh leo

1. Thạch hạt dẻ
2. Thạch Bạc hà
3. Thạch Việt Quất
4. Thạch Dâu Rừng
5. Thạch Matcha
6. Thạch Cookie
7. Thạch Sô cô la
8. Thạch Hồng trà
9. Thạch Lục trà
10. Thạch Pho mai

1. Cream Cheese
2. Hokkaido Milk Foam
3. Milk Foam Muối Biển
4. Trân Châu Sợi
5. Flambe Chuối


 
     NỘI DUNG CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC


Buổi 1 : Thực hành làm trân châu
-    Trân châu trắng
-    Trân châu hồng trà
-    Trân châu uyên ương
-    Trân châu cookie
-    Trân châu đen
Buổi 2 : Thực hành làm trân châu
-    Trân châu sợi
-    Trân châu chanh leo
-    Trân châu thanh long đỏ
-    Trân châu lục trà
-    Trân châu matcha
-    Trân châu đường đen
Buổi 3: Thực hành pha chế và thưởng thức
-    Thạch hồng trà
-    Thạch lục trà
-    Lục trà sữa trân châu Thái
-    Hồng trà sữa trân châu Thái
-    Trà sữa uyên ương
Buổi 4: Thực hành pha chế và thưởng thức
-    Thạch socola
-    Thạch dâu rừng
-    Thạch phomai
-    Thạch matcha
-    Nấu siro trà nhài
-    Trà sữa trân châu đen
-    Trà sữa trân châu cookie
Buổi 5: Thực hành pha chế và thưởng thức
-    Trà sữa thạch socola
-    Trà sữa thạch dâu rừng
-    Trà bạc hà sữa thạch phomai
-    Matcha sữa Nhật Bản
-    Thạch cookie
-    Thạch việt quất
Buổi 6: Thực hành pha chế và thưởng thức
-    Trà sữa socola đá xay
-    Trà sữa uyên ương đá xay
-    Trà cookie sữa đá xay
-    Trà bạc hà sữa đá xay
-    Matcha sữa đá xay
Buổi 7: Thực hành pha chế và thưởng thức 
-    Lục trà Thái đá xay
-    Trà sữa việt quất đá xay
-    Trà ngũ quả trân châu thanh long
-    Trà đào trân châu chanh leo
-    Đánh kem cream cheese
Buổi 8 : Thực hành pha chế và thưởng thức
-    Hồng trà cream cheese
-    Ô Long tea & Hokkaido milk foam
-    Hồng trà milk foam muối biển
-    Flambe chuối
Buổi 9 : Thực hành pha chế và thưởng thức
-    Trà sữa trân châu đường đen
-    Thạch hoa quả
-    Thạch hạt dẻ
-    Trà sữa hạt dẻ
Buổi 10 : Thực hành pha chế và thưởng thức
-    Trà hoa quả nhiệt đới
-    Hồng trà vải cream cheese
-    Tổng kết, tư vấn mở quán
 

 

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso