KHÓA HỌC ĐỒ UỐNG THEO SET MENU

interbeso / 11/03/2023 / 0
KHÓA HỌC ĐỒ UỐNG THEO SET MENU

* MỤC TIÊU

Sau khóa học, học viên có thể :

- Pha chế thành thạo tất cả các món trong MENU.

- Biết cách xếp đặt và bố trí quầy pha chế theo quy trình khoa học, gọn gàng, sạch sẽ, đẹp mắt và phục vụ khách hàng nhanh nhất, và chuyên nghiệp nhất có thể.

I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Thực hành pha chế và thưởng thức các món trong MENU

II. GIÁO TRÌNH:

Trung tâm tự biên soạn.

III. GIÁO VIÊN:

Nghệ nhân, chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế Nguyễn Thế Hùng-Tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore

IV. THỜI LƯỢNG  CHƯƠNG TRÌNH:

14 Buổi

V. HỌC PHÍ:

9,990,000 Đ/1 Học viên (nhóm 5 - 6 học viên)

12,990,000 Đ/1 Học viên (nhóm 3 - 4 học viên)

15,990,000 Đ/1 Học viên (nhóm 1 - 2 học viên)

CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC

BUỔI 1: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. Nước Chanh leo đá                                     

2. Trà Quất Sả                                      

3. Nước Chanh đá

BUỔI 2: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. Nước Quất đá                                            

2. Trà Đào tam vị                                

3. Nước Cà rốt ép

BUỔI 3: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. Nước Dứa ép                                             

2. Trà Đào Cam Sả                              

3. Mocktail Dứa Cà rốt

BUỔI 4: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. Mocktail Đào Dứa                                     

2. Mocktail Đào Dứa                         

3. Mocktail Lucky Year

BUỔI 5: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. Trà Kem Dừa                                             

2. Trà Kem Đào Dứa                          

3. Trà Kem Hot chill

Lưu ý: Dùng các loại KEM có sẵn để pha chế và phối trộn. Không học làm kem trong khóa học này)

BUỔI 6: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. Trà Sữa Uyên ương Kem Cacao               

2. Hồng Trà Kem Trà Sữa                  

3. Trà Gạo Kem Sữa Điều

 Lưu ý: Dùng các loại KEM có sẵn để pha chế và phối trộn. Không học làm kem trong khóa học này)

BUỔI 7: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. Sữa chua đánh đá Cà phê              

2. Sữa chua Thạch Singapore            

3. Sữa chua Trân châu TƯƠI cốt Dừa

Lưu ý: Phần này được học cách ủ Sữa chua truyền thống, cách pha cà phê  phin, cách pha Cà phê máy, cách làm Thạch để pha sữa chua đánh đá Cà phê  và Sữa chua Thạch Singapore. Món Sữa chua trân châu Tươi cốt Dừa, sẽ được học cách làm sốt cốt Dừa, Cách làm trân châu TƯƠI để phối trộn với sữa chua  tủ đông có sẵn.

BUỔI 8: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. Sữa chua hạt Đác              

Lưu ý: Phần này được học cách rim hạt Đác, cách làm Thạch, Cách làm trân châu TƯƠI để phối trộn với sữa chua  tủ đông có sẵn.

BUỔI 9: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1-Sữa Điều tươi                                                                                             

2-Trà gạo lức   

Lưu ý: Phần này, được học cách ủ Điều và rang gạo để làm Sữa Điều tươi và Trà gạo lức

BUỔI 10: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1-Hoa quả trộn Kem                                                                                              

Lưu ý: Phần này, học viên được học cách làm sốt, Cách chọn quả, cắt thái và phối trộn cùng Kem có sẵn.

KHÔNG ĐƯỢC HỌC CÁCH LÀM  CÁC LOẠI KEM TRONG PHẦN NÀY.  

BUỔI 11: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. Kem Trà sữa trân châu gạo                                                                              

Lưu ý: Phần này, học viên được học cách làm trân châu gạo tươi, để phối trộn với kem Trà sữa có sẵn.

BUỔI 12: THỰC HÀNH PHỤC VỤ CÁC LOẠI KEM CÓ SẴN

1. Kem Dừa non 

2. Kem Cacao  

3. Kem sữa Điều tươi  

4. Kem Đào Dứa  

5. Kem Hot chill                                                                                            

Lưu ý: Phần này, học viên được học cách múc Kem tròn,l âu chảy, cách phối trộn Kem có sẵn với các nguyên liệu phù hợp.

KHÔNG ĐƯỢC HỌC CÁCH LÀM  CÁC LOẠI KEM  TRONG PHẦN NÀY.

BUỔI 13: THỰC HÀNH LÀM CÁC LOẠI TOPPING TRONG MENU

BUỔI 14: HƯỚNG DẪN CÁCH SẮP ĐẶT VÀ  PHỤC VỤ NGÀY KHAI TRƯƠNG

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso

background-image: url(" ");