KHÓA HỌC CHUYÊN KEM TƯƠI

interbeso / 08/04/2018 / 0
KHÓA HỌC CHUYÊN KEM TƯƠI

KHÓA CHUYÊN KEM TƯƠI - GỒM 3 PHẦN

I. MỤC TIÊU: Sau khóa học, học viên sẽ:

  • Sử dụng thành thạo máy làm kem tươi.
  • Làm được các loại kem tươi phổ biến thông dụng trong các khách sạn, nhà hàng  đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Rót kem thành thạo và đẹp mắt.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC KHÓA CHUYÊN KEM TƯƠI

(PHẦN I)

1. VẬN HÀNH MÁY LÀM KEM TƯƠI

2. PHA CHẾ BỘT LÀM KEM TƯƠI

3. THỰC HÀNH LÀM 6 LOẠI KEM TƯƠI

II. GIÁO TRÌNH:

TRUNG TÂM TỰ BIÊN SOẠN

III. GIÁO VIÊN:

NGHỆ NHÂN BÀN TAY VÀNG-CHUYÊN GIA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ  NGUYỄN THẾ HÙNG: ĐÃ TỪNG TU NGHIỆP TẠI 2 CƯỜNG QUỐC NỔI TIẾNG THẾ GIỚI VỀ KEM LÀ NEW ZEALAND VÀ THỤY SỸ.

IV. HỌC PHÍ:

CÓ 2 MỨC HỌC PHÍ

1. MỨC 1: DÀNH CHO HỌC VIÊN CŨ - ĐÃ TỪNG HỌC TẠI TRUNG TÂM:

400.000 Đ/1 LOẠI KEM/1 HỌC VIÊN (6 LOẠI KEM X 400.000 Đ = 2.400.000 Đ/1 HỌC VIÊN)

2. MỨC 2: DÀNH CHO HỌC VIÊN MỚI - CHƯA TỪNG HỌC TẠI TRUNG TÂM:

600.000 Đ/1 LOẠI KEM/1 HỌC VIÊN (6 LOẠI KEM X 600.000 Đ = 3.600.000 Đ/1 HỌC VIÊN)

 NỘI DUNG CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC

BUỔI 1

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM CHANH LEO    

2.  KEM DÂU

BUỔI 2

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM DỪA                   

2.  KEM TRÀ XANH

BUỔI 3

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM SÔ CÔ LA      

2.  KEM VANI

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT HỌC KHÓA CHUYÊN KEM TƯƠI

(PHẦN II)

1. VẬN HÀNH MÁY LÀM KEM TƯƠI

2. PHA CHẾ BỘT LÀM KEM TƯƠI

3. THỰC HÀNH LÀM 6 LOẠI KEM TƯƠI

II. GIÁO TRÌNH:

TRUNG TÂM TỰ BIÊN SOẠN

III. GIÁO VIÊN:

NGHỆ NHÂN BÀN TAY VÀNG-CHUYÊN GIA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ  NGUYỄN THẾ HÙNG: ĐÃ TỪNG TU NGHIỆP TẠI 2 CƯỜNG QUỐC NỔI TIẾNG THẾ GIỚI VỀ KEM LÀ NEW ZEALAND VÀ THỤY SỸ.

IV. HỌC PHÍ:

CÓ 2 MỨC HỌC PHÍ

1. MỨC 1: DÀNH CHO HỌC VIÊN CŨ - ĐÃ TỪNG HỌC TẠI TRUNG TÂM:

450.000 Đ/1 LOẠI KEM/1 HỌC VIÊN (6 LOẠI KEM X 450.000 Đ = 2.700.000 Đ/1 HỌC VIÊN )

2. MỨC 2: DÀNH CHO HỌC VIÊN MỚI - CHƯA TỪNG HỌC TẠI TRUNG TÂM:

650.000 Đ/1 LOẠI KEM/ 1 HỌC VIÊN (6 LOẠI KEM X 650.000 Đ = 3.900.000 Đ/1 HỌC VIÊN)

NỘI DUNG CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC

BUỔI 1

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM ĐÀO     

2.  KEM SÔ CÔ LA

BUỔI 2

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM MƠ   

2.  KEM VIỆT QUẤT

BUỔI 3

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM HIBICUS

2.  KEM TRÀ XANH

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH  CHI TIẾT  KHÓA CHUYÊN KEM TƯƠI

(PHẦN III)

1. VẬN HÀNH MÁY LÀM KEM TƯƠI

2. PHA CHẾ BỘT LÀM KEM TƯƠI

3. THỰC HÀNH LÀM 6 LOẠI KEM TƯƠI

II. GIÁO TRÌNH:

TRUNG TÂM TỰ BIÊN SOẠN

III. GIÁO VIÊN:

NGHỆ NHÂN BÀN TAY VÀNG-CHUYÊN GIA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ  NGUYỄN THẾ HÙNG: ĐÃ TỪNG TU NGHIỆP TẠI 2 CƯỜNG QUỐC NỔI TIẾNG THẾ GIỚI VỀ KEM LÀ NEW ZEALAND VÀ THỤY SỸ.

IV. HỌC PHÍ:

CÓ 2 MỨC HỌC PHÍ

1. MỨC 1: DÀNH CHO HỌC VIÊN CŨ - ĐÃ TỪNG HỌC TẠI TRUNG TÂM:

400.000 Đ/1 LOẠI KEM/1 HỌC VIÊN (6 LOẠI KEM X 400.000 Đ = 2.400.000 Đ/1 HỌC VIÊN)

2. MỨC 2: DÀNH CHO HỌC VIÊN MỚI - CHƯA TỪNG HỌC TẠI TRUNG TÂM:

600.000 Đ/1 LOẠI KEM/1 HỌC VIÊN (6 LOẠI KEM X 600.000 Đ = 3.600.000 Đ/1 HỌC VIÊN)

NỘI DUNG CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC

BUỔI 1

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM XOÀI         

2.  KEM CÀ PHÊ

BUỔI 2

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM DÂU RỪNG           

2.  KEM CA CAO

BUỔI 3

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM ANH ĐÀO   

2.  KEM TIRAMITSU

V. ĐỊA ĐIỂM HỌC:

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ INTERBESO

ĐỊA CHỈ DUY NHẤT:

Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình – Hà Nội

Tel : 0243 847 14 15

Hotline: 0904 236 015 (SỐ DI ĐỘNG DUY NHẤT ĐỂ HỌC VIÊN LIÊN HỆ)

Email: interbeso@gmail.com

Website: www.interbeso.vn

Facebook.com/trungtam.interbeso

 

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso