KHÓA HỌC CHUYÊN KEM CỨNG

interbeso / 01/06/2018 / 0
KHÓA HỌC CHUYÊN KEM CỨNG

KHÓA HỌC CHUYÊN KEM CỨNG

A. MỤC TIÊU

Sau khóa học, học viên có khả năng:

- Pha chế thành thạo và làm được 6 loại Kem cứng phổ biến và thông dụng trên toàn thế giới, theo tiêu chuẩn của NEW ZEALAN, THỤY SỸ, Ý …..

- Trang trí kem đẹp mắt .

- Tự tin mở quán và thành công

B. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Thực hành pha chế và làm kem Sô cô la

2. Thực hành pha chế và làm kem Vani

3. Thực hành pha chế và làm kem Dừa

4. Thực hành pha chế và làm kem Matcha

5. Thực hành pha chế và làm kem Dâu

6. Thực hành pha chế và làm kem Chanh leo

C. GIÁO TRÌNH :

Trung tâm tự biên soạn dựa theo giáo trình Chuyên kem Quốc Tế.

D. GIÁO VIÊN :

Nghệ nhân bàn tay vàng, Chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế Nguyễn Thế Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng:

- Tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ và Singapore.

- Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi Toàn Quốc và Thành phố Hà Nội

- Được hơn 10 kênh truyền hình mời tham gia và dạy học như : VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTC1, O2TV, INFOTV, HANOI1…

E. THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH :

3 Buổi học

F. HỌC PHÍ :

Có 2 mức

Mức 1 - Dành cho học viên cũ : 4.800.000 đ / 1 học viên

Mức 2 - Dành cho học viên mới : 6.000.000 đ / 1 học viên.

Tổng chi phí trên đã bao gồm nguyên liệu pha chế thực hành, tài liệu phát tay. Học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác.

G. ĐỊA ĐIỂM HỌC :

Trung tâm giải pháp đồ uống Quốc Tế.

Địa chỉ DUY NHẤT: Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại : 024 3 8471415

Hotline : 093 629 8689 , 090 423 6015.

H. THỜI GIAN HỌC :

9h00 - 11h00   ;  16h00 – 18h00

I. LỊCH KHAI GIẢNG :

Theo đúng theo lịch khai giảng cập nhật trên website : www.interbeso.vn

 

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso