KHÓA CHUYÊN LÀM TRÂN CHÂU TƯƠI

interbeso / 04/08/2022 / 0
KHÓA CHUYÊN LÀM TRÂN CHÂU TƯƠI

KHÓA CHUYÊN LÀM TRÂN CHÂU TƯƠI

A. Mục tiêu:

Sau khóa học, học viên sẽ làm thành thạo các loại Trân châu TƯƠI, như: Trân châu trắng, Trân châu đen,  Trân châu sợi, Trân châu 3Q, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thơm ngon hơn các loại Trân châu công nghiệp.

B. Nội dung chương trình:

1. Giới thiệu về các loại bột làm Trân châu TƯƠI.

2. Giới thiệu về công thức và quy trình làm trân châu TƯƠI.

3. Thực hành làm các loại Trân châu : Trắng, đen, sợi, 3 Q

4. Cách kết hợp các loại Trân châu TƯƠI với các loại đồ uống

C. Giáo trình : Trung tâm tự biên soạn

D. Giáo viên : Nguyễn Thế Hùng-Nghệ nhân bàn tay vàng, Chuyên gia pha chế đô uống  Quốc Tế. Đã từng tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ và Singapore.

E. Thời lượng chương trình : 4 buổi (mỗi buổi 120 phút).

F. Học phí : 4.800.000 đ (đã bao gồm toàn bộ nguyên liệu thực hành ).

G. Ngày khai giảng: đúng như cập nhật trên website..

H. Thời gian học: 10 h – 12 h , 16 h – 18 h

I.  ĐỊA ĐIỂM HỌC: TRUNG TÂM GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ INTERBESO

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: Số 21 (số 10 cũ), Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0243 847 14 15  

HOT LINE: 093 629 86 89  ; 096 899 33 89

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN : Ngân Hàng Quân Đội MB (Chi Nhánh Liễu Giai), STK: 368 89 89 89, Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Hùng

EMAIL: interbeso@gmail.com

WEBSITE: www.interbeso.vn

FACEBOOK: facebook.com/trungtam.interbeso

INSTAGRAM: inter_be_so

TIKTOK: @trungtaminterbesotiktok

Bản quyền trang web thuộc về Interbeso | Cung cấp bởi Design Interbeso

background-image: url(" ");