KHÓA PHA CHẾ ĐẶC BIỆT 6 TRONG 1

 

 

KHÓA PHA CHẾ ĐẶC BIỆT 6 TRONG 1

A. MỤC TIÊU
Sau khóa học , học viên có khả năng pha chế thành thạo các loại đồ uống sau:
1. Trà sữa trân châu, Trà hoa quả trân châu.
2. Cà phê máy Italia, cà phê phin truyền thống, Ca cao.
3. Sinh tố hoa quả, Nước ép trái cây.
4. Mocktail hoa quả.
5. Cocktail hoa quả.
6. Kem tươi
B. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1. Thực hành pha chế và thưởng thức 6 loại trà sữa trân châu và trà hoa quả trân châu.
2. Thực hành pha chế và thưởng thức 6 loại cà phê máy, 8 loại cà phê phin truyền thống, 4 loại ca cao.  
3.  Thực hành pha chế và thưởng thức 6 loại sinh tố hoa quả truyền thống ,6 loại sinh tố kiểu Kiểu Mỹ và đồ uống đá xay Ice blended, 6 loại nước ép trái cây.
4. Thực hành pha chế và thưởng thức 6 loại Mocktail
5. Thực hành pha chế và thưởng thức 6 loại Cocktail
6. Thực hành pha chế và thưởng thức 6 loại Kem tươi
Với các học viên đóng đầy đủ học phí của khóa học 1 lần sẽ được  miễn phí các mục dưới đây :
Cách làm sữa chua, Cách làm Si rô đường, Cách làm Thạch, Cách làm Kem Trái cây.
C. GIÁO TRÌNH :
Trung tâm tự biên soạn
D. GIÁO VIÊN :
Nghệ nhân bàn tay vàng,Chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế  Nguyễn Thế Hùng
- Tu nghiệp tại New Zealand , Thụy Sỹ và Singapore.
- Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi Toàn Quốc và Thành phố Hà Nội .
- Được hơn 10 kênh truyền hình mời tham gia và dạy học như: VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTC1, O2TV, INFOTV, HANOI1…
E. THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH:
19 Buổi (1 buổi = 120 phút)
F. HỌC PHÍ :
Có nhiều mức khác nhau:
Mức 1: Dành cho học viên đóng đủ học phí  1 lần (học cả 6 phần) : 9.990.000 đ / 1 học viên/19 Buổi
Mức 2: Dành cho học viên đóng  học phí  chia thành 2 lần (học cả 6 phần) :11.990.000 đ /1 học viên/19 Buổi
Mức 3: Dành cho học viên đăng ký học từng phần :

NỘI DUNG CÁC PHẦN HỌC


- Phần 1 : Chỉ học  6 loại trà sữa trân châu và trà hoa quả trân châu : 2.000.000 đ / 1 học viên/ 2 buổi
- Phần 2:Chỉ học 6 loại cà phê máy, 8 loại cà phê phin truyền thống, 4 loại ca cao:4.000.000 đ /1 học viên / 4 buổi
- Phần 3 : Chỉ học 6 loại sinh tố hoa quả truyền thống, 6 loại sinh tố kiểu Kiểu Mỹ và đồ uống đá xay Ice blended, 6 loại nước ép trái cây : 6.000.000 đ/ 1 học viên / 6 buổi.
- Phần 4 : Chỉ học 6 loại Mocktail:  2.000.000 đ/ 1 học viên / 2 buổi.
- Phần 5 : Chỉ học  6 loại Cocktail:  2.400.000 đ/ 1 học viên / 2 buổi.
- Phần 6 : Chỉ học 6 loại Kem tươi: 3.600.000 đ/ 1 học viên / 3 buổi.
Tổng chi phí trên đã bao gồm nguyên liệu pha chế thực hành,tài liệu phát tay, học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác.
G. ĐỊA ĐIỂM HỌC :
Trung tâm giải pháp đồ uống Quốc Tế.
Địa chỉ: Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình - Hà Nội.
Điện thoại: 024 3 847 1415, Hotline: 093 629 8689, 090 423 6015.
H. THỜI GIAN  HỌC :
14h30 - 16h30
I. LỊCH KHAI GIẢNG :
Theo đúng theo lịch khai giảng cập nhật trên website:
www.interbeso.vn


CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC


BUỔI 1: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
Trà sữa trân châu :
1.1-Lục trà sữa trân châu Thái.        
1.2-Trà sữa Trân châu Uyên ương.      
1.3-Trà sữa Uyên ương đá xay
Topping :
Trân châu trắng, Trân châu lục trà, Trân châu Uyên ương

BUỔI 2: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
2.1-Hồng trà sữa trân châu Thái. 
2.2-Trà Bạc hà sữa thạch pho mai.  
2.3-Trà bạc hà sữa  đá xay
Topping :
 Trân châu Hồng trà, Thạch bạc hà, Thạch pho mai

BUỔI 3: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
3.1- Cà phê Espresso
3.2- Cà phê Cappuccino      
3.3-Cà phê Latte

BUỔI 4: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
4.1 -Cà phê Macchiato          
4.2- Cà phê Mocha               
4.3-Cà phê Americano

BUỔI 5: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
1. Cà phê đen nóng    
2. Cà phê nâu  nóng     
3. Cà phê đen đá           
4. Cà phê 3 màu 
5. Cà phê nâu lắc        
6. Bạc sỉu                     
7. Cà phê tuyết              
8. Cà phê Trứng
       
BUỔI 6: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
1.Ca cao nóng        
2. Ca cao đá          
3. Ca cao sữa nóng                    
4. Ca cao sữa đá

BUỔI 7: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
1. Sinh tố Bơ cốt dừa               
2.  Sinh tố Chanh leo              
3. Sinh tố Sữa chua Dứa  

BUỔI 8: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
1. Sinh tố Sữa chua kem Dâu                 
2. Sinh tố Chuối                   
3. Sinh tố Dứa

BUỔI 9: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
1. Sinh tố Cà phê cốt dừa                
2. Sinh tố Dừa                          
3. Sinh tố Sữa chua Ca cao

BUỔI 10: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
1. Matcha đá xay                    
2. Việt Quất đá xay                      
3. Cookie đá xay

BUỔI 11: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
1. Nước Cà rốt ép    
2. Nước Dứa ép     
3. Nước Táo ép            
4. Nước Ổi ép

BUỔI 12: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
1. Nước Chanh nóng         
2. Nước Chanh đá                   
3. Nước Cam nóng             
4. Nước Cam đá                
5. Nước Chanh leo nóng         
6. Nước Chanh leo đá

BUỔI 13: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
1. Mocktail  Cà rốt Dứa            
2. Mocktail Dứa cốt Dừa            
3. Mocktail Cam Dứa Chanh
BUỔI 14: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
1. Mocktail  Cà rốt Cam          
 2. Mocktail  Đào Dứa                   
3. Mocktail Đào Chanh leo

BUỔI 15: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
1. Cocktail  Pina Colada          
2. Cocktail  Pink Lady               
 3. Cocktail Long Island Iced Tea

BUỔI 16: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
1. Cocktail  Flambe’ Pineapple          
2. Cocktail  Flambe’ Banana        
3. Cocktail American Beauty

BUỔI 17: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
1. Kem tươi chua Chanh leo                                
2. Kem tươi Dâu

BUỔI 18: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
1. Kem tươi Sô cô la                                            
2. Kem tươi Vani

BUỔI 19: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC
1. Kem tươi Dừa                                                  
2. Kem tươi Matcha

Trong và sau quá trình học, học viên được :
- Tư vấn làm Menu .
- Cung cấp danh mục: - Trang thiết bị dụng cụ, ly cốc và máy móc cần thiết khi mở quán (Bảng giá tham khảo kèm theo).