KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP ĐẶC BIỆT BỔ SUNG

 

KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP ĐẶC BIỆT - BỔ SUNG

     Để đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của đông đảo học viên cả về nghiệp vụ pha chế đồ uống và cách thức điều hành, quản lý quán café, quán Bar…theo yêu cầu của các chủ quán. Trung Tâm Interbeso bổ sung thêm một số món Trà sữa vào KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP ĐẶC BIỆT  gọi là KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP ĐẶC BIỆT BỔ SUNG.

I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP ĐẶC BIỆT BỔ SUNG GỒM CÁC NỘI DUNG HỌC DƯỚI ĐÂY :

1. PHẦN PHA CHẾ VÀ CẮT TỈA

  • SỮA CHUA THẠCH
  • CÀ PHÊ CỐT DỪA
  • CÁCH LÀM SỮA CHUA
  • CÁCH LÀM THẠCH
  • CÁCH LÀM SI RÔ ĐƯỜNG
  • CẮT TỈA HOA QUẢ
  • HOA QUẢ DẦMS
  • ĐỒ UỐNG ĐÁ XAY
  • MATCHA & TRÀ SỮA CÁC LOẠI

2. PHẦN QUẢN LÝ HÀNG HÓA, DOANH THU, QUẢN LÝ VÀ ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN

2.1. CÁC CÔNG CỤ VÀ CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI ĐỂ QUẢN LÝ HÀNG HÓA, DOANH THU VÀ QUẢN LÝ NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ.

2.2. ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN THEO ĐÚNG QUI TRÌNH PHỤC VỤ NGHIỆP VỤ BAR  VÀ NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TRONG BAR.

3. THAM QUAN MỘT SỐ MÔ HÌNH QUÁN TẠI HÀ NỘI.

4. TƯ VẤN TRANG THIẾT BỊ DỤNG CỤ, LY CỐC SỬ DỤNG THEO TỪNG MÔ HÌNH  QUÁN CỦA HỌC VIÊN.

5. TƯ VẤN  NGÀY KHAI TRƯƠNG QUÁN

II. THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH : (32 buổi, 1 buổi = 120 Phút),     

III. TỔNG CHI PHÍ  CỦA KHOÁ HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP ĐẶC BIỆT BỔ SUNG :

= TỔNG CHI PHÍ CỦA PCTH ĐẶC BIỆT (7.990.000 Đ) + 1.000.000 Đ  = 8.990.000 Đ/ 1 HỌC VIÊN.

 

NỘI DUNG CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC


BUỔI 1: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1. COCKTAIL  MALIBU PINA COLADA           2. FROZEN DRINK  CHANH LEO TUYẾT

            
     
            

BUỔI 2: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

       1. SHOOTER   CANDY CANE                  2.  MOCKTAIL VIRGIN PINA COLADA                3. SINH TỐ BƠ CỐT DỪA

            

BUỔI 3: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

                 1. SHOOTER  B52                               2. MOCKTAIL ITALIAN SODA              3. SINH TỐ SỮA CHUA DỨA

       

BUỔI 4: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

       1. SINH TỐ CHANH LEO           2. MOCKTAIL ORANGE PINEAPPLE & LEMON      3. SINH TỐ SỮA CHUA KEM DÂU

           


BUỔI 5: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

 1 . SINH TỐ  SỮA CHUA CÀ RỐT         2. MOCKTAIL CARROT &  PINEAPPLE           3. SINH TỐ ĐU ĐỦ CỐT DỪA

              

BUỔI 6 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

               1. SINH TỐ DỨA                           2.  MOCKTAIL SHIRLEY TEMPLE                   3. SINH TỐ XOÀI CAM

          

BUỔI 7 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

      1. COCKTAIL  PINA COLADA                           2. CÀ PHÊ ĐEN NÓNG                                 3. CÀ PHÊ 3 MÀU

           

BUỔI 8: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

   1. MOCKTAIL CÀ RỐT CAM                       2. CÀ PHÊ NÂU NÓNG                                     3. CÀ PHÊ ĐEN ĐÁ

 

BUỔI 9: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

              1. SINH TỐ CHUỐI                                 2. TRÀ  NÓNG                                      3. TRÀ  ĐÁ

                    

BUỔI 10: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

           1. NƯỚC ỔI ÉP                                2. NƯỚC CHANH  NÓNG                          3 N­ƯỚC CHANH ĐÁ

           

BUỔI 11: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

       1. KEM  TRÁI CÂY                            2.  CHANH LEO  NÓNG                             3. CHANH LEO  ĐÁ

                 

BUỔI 12: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

           1. CÀ PHÊ TRỨNG                               2. NƯỚC CAM  NÓNG                         3 N­ƯỚC CAM  ĐÁ

     

BUỔI 13: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

           1. SÔ ĐA TRỨNG                               2. NƯỚC DỨA  ÉP                                       3. NƯỚC CÀ RỐT  ÉP

                 

BUỔI 14 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

           1. MOJITO DÂU                       2. MOCKTAIL PEACH & PINEAPPLE                3. SINH TỐ   SỮA CHUA CAM

                     

BUỔI 15 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

 1. TRÀ  DILMAH BẠC HÀ SỮA NÓNG         2. TRÀ  DILMAH BẠC HÀ SỮA ĐÁ                3. HOA QUẢ  TRỘN

                      

BUỔI 16 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

               1. CA CAO NÓNG                                        2. CA CAO  ĐÁ               

                       

BUỔI 17 : THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

          1. CA CAO SỮA NÓNG                                   2. CA CAO SỮA ĐÁ               

            


BUỔI 18: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

        1. CÀ PHÊ NÂU LẮC                               2. SỮA CHUA ĐÁNH ĐÁ 2 MÀU                                       

             

BUỔI 19: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

                   1. PẠC SỈU                                         2. CHANH  TUYẾT                                     

            


BUỔI 20: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

       1. MOCKTAIL BẠC HÀ SỮA                                 2. CÀ PHÊ TUYẾT                                     

          

BUỔI 21: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

                                    1. CÀ PHÊ ESPRESSO

                    

BUỔI 22: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

                                    1. CÀ PHÊ CAPPUCCINO

      
     

 

 

BUỔI 23: THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

                                    1. CÀ PHÊ LATTE

      

(Hết khóa Tổng Hợp 1++++)

BUỔI 24 – THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

   1. SỮA CHUA THẠCH                         2. CÀ PHÊ CỐT DỪA
      


BUỔI 25 – THỰC HÀNH

 1. LÀM SỮA CHUA                        2. LÀM THẠCH                               3. PHA SI RÔ ĐƯỜNG                 

    

 

BUỔI 26 – THỰC HÀNH

                                     1. TỈA HOA QUẢ                     2. PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC “HOA QUẢ DẦM"                             

      

  

BUỔI 27 – LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH

CÁC CÔNG CỤ VÀ CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI QUẢN LÝ HIỆU QUẢ.

 

BUỔI 28 – THAM QUAN MỘT SỐ MÔ HÌNH QUÁN TẠI HÀ NỘI, PHÂN TÍCH DỊCH VỤ, QUY TRÌNH PHỤC VỤ NGHIỆP VỤ BAR  VÀ NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TRONG BAR


BUỔI 29 –  KIỂM TRA KẾT THÚC KHÓA HỌC . TƯ VẤN TRANG THIẾT BỊ DỤNG CỤ VÀ TƯ VẤN NGÀY KHAI TRƯƠNG QUÁN.

(Hết khóa Tổng Hợp Đặc biệt )


BUỔI 29 – THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

   1. MATCHA ĐÁ XAY                                    2. TRÀ SỮA 3 MÀU
                    

BUỔI 30 – THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

   1. MATCHA SỮA NHẬT BẢN                      2. TRÀ SỮA THÁI LAN NÓNG
                           

BUỔI 31 – THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

   1. VIỆT QUẤT ĐÁ XAY                         2. TRÀ ATISO VÀ HIBICUS ĂN KÈM

 

           

BUỔI 32 –  KIỂM TRA KẾT THÚC KHÓA HỌC . TƯ VẤN TRANG THIẾT BỊ DỤNG CỤ VÀ TƯ VẤN NGÀY KHAI TRƯƠNG QUÁN.