HỖ TRỢ HỌC VIÊN INTERBESO

 

ƯU ĐÃI VÀ HỖ TRỢ HỌC VIÊN TRONG VÀ SAU CÁC KHÓA HỌC

1. HỌC VIÊN KHÓA KEM CUỘN

Trong khi học và sau khi học khóa kem cuộn Thái Lan , ngoài thời gian được giáo viên  hướng dẫn thực hành liên tục 120 phút mỗi ngày tại trung tâm, học viên còn được thực hành thực tế làm Kem cuộn bán hàng cho khách tại quán và được hưởng 10% doanh thu từ số Kem cuộn mà học viên đã làm bán cho khách hàng. Như vậy, học viên có thêm nhiều cơ hội học hỏi từ thực tế và sẽ có tay nghề thành thạo , cũng như có thêm kinh nghiệm khi mở quán kinh doanh.

2. HỌC VIÊN KHÓA CHUYÊN CÀ PHÊ MÁY

Trong và sau khi học tại trung tâm , các học viên có nhu cầu thuê máy pha và máy xay cà phê để thực hành thêm ngoài giờ , trung tâm sẽ tạo điều kiện tốt nhất có thể để học viên đạt được hiệu quả tốt nhất có thể.

Sau khi học viên đã thành thạo và hoàn toàn tự tin vào tay nghề của mình, học viên sẽ trải qua một bài kiểm tra chuyên môn trước khi ra quán  pha cà phê bán hàng cho khách tại quán (với các học viên có nhu cầu) và được hưởng 10% doanh thu từ số tách cà phê mà các học viên đã pha cho khách. Như vậy, học viên sẽ học hỏi được rất nhiều từ các bài học thực tế và chắc chắn học viên sẽ gặt hái được những thành công về nghề nghiệp cũng như kinh doanh.

3. HỌC VIÊN KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP ĐẶC BIỆT

Được ưu tiên bố trí thực tập tại quán và được đào tạo thêm (MIỄN PHÍ) một số kiến thức về đồ uống , quy trình phục vụ nghiệp vụ trong quán, sử dụng phần mềm bán hàng và quản lý bán hàng. Qua đó, học viên sẽ học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích và nhanh chóng hòa nhập với môi trường kinh doanh quán thực tế. Từ đó, học viên có thể tự tin mở quán hoặc tự tin đảm nhiệm công việc trong các quán cà phê bar. Đồng thời, trung tâm sẽ hỗ trợ xin việc cho các học viên có nhu cầu và giới thiệu nhân viên cho các học viên mở quán.

 

- HỌC VIÊN CỦA 3 KHÓA HỌC TRÊN VÀ HỌC VIÊN CÁC KHÓA HỌC KHÁC TẠI TRUNG TÂM ĐỀU ĐƯỢC TRUNG TÂM HỖ TRỢ TƯ VẤN SET UP QUÁN , DỊCH VỤ KHAI TRƯƠNG QUÁN. VỚI CÁC HỌC VIÊN ĐI DU HỌC , SAU KHI ĐÃ THỰC TẬP TẠI QUÁN , TRUNG TÂM SẼ VIẾT REFERENCE BẰNG TIẾNG ANH ĐỂ CÁC BẠN HỌC VIÊN DỄ DÀNG TÌM ĐƯỢC CÔNG VIỆC KHI ĐI DU HỌC

Để biết thêm thông tin chi tiết , xin vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Nguyễn Thế Hùng - Nghệ nhân, Chuyên Gia pha chế

đồ uống Quốc Tế

Mobile : 093 629 8689

Email : interbeso@gmail.com