KHÓA CHUYÊN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU VÀ CÁC LOẠI TRÀ SỮA

 

 

KHÓA HỌC CHUYÊN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU TƯƠI VÀ CÁC LOẠI TRÀ SỮA

       Trà sữa Trân châu nói riêng và trà sữa nói chung  đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi mùi thơm và vị ngon không cưỡng nổi. Để giúp các bạn trẻ thỏa mãn đam mê với đồ uống du nhập từ Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Trung tâm INTERBESO chúng tôi mở khóa CHUYÊN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, không chỉ đẹp và ngon, mà còn đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và tốt cho sức khỏe.
A.    MỤC TIÊU
Sau khóa học, học viên có khả năng :

  • Tự làm được các loại Trân châu và  các loại thạch,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bổ dưỡng (không cần nhập khẩu, tiết kiệm chi phí ).
  • Pha chế thành thạo 48 loại  trà sữa trân châu, trà sữa thạch , trà sữa đá xay và Topping đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
  • Được tư vấn hỗ trợ lên danh sách trang thiết bị dụng cụ, nguyên liệu (có giá cả cụ thể để học viên tham khảo), được tư vấn cụ thể cách sắp xếp quầy, dụng cụ pha chế và làm MENU.
  • Mở quán thành công với chi phí thấp nhất có thể.

 

B.    NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1.    Thực hành pha chế và thưởng thức 48 loại  trà sữa trân châu, trà sữa thạch, trà sữa đá xay và Topping (Menu đính kèm).
2.    Tư vấn mở quán
C.    GIÁO TRÌNH :
Trung tâm tự biên soạn
D.    GIÁO VIÊN :
Nghệ nhân bàn tay vàng, Chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế Nguyễn Thế Hùng - Tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ và Singapore ; Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi Toàn Quốc và Thành phố Hà Nội
Được hơn 10 kênh truyền hình mời tham gia và dạy học  như : VTV2 , VTV3 ,VTV 4 , VTV6, VTC1, O2TV, INFOTV,   HANOI 1…
E.    THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH :
10 buổi học Trà sữa
F.    HỌC PHÍ :
Có 2 mức
Mức 1. Dành cho học viên cũ ( đã học tại Trung tâm) : 3.900.000 đ / 1 học viên
Mức 2. Dành cho học viên mới : 4.900.000 đ / 1 học viên.
Tổng chi phí trên đã bao gồm nguyên liệu pha chế thực hành, học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác.
G.    ĐỊA ĐIỂM HỌC :
Trung tâm giải pháp đồ uống Quốc Tế.
Địa chỉ : Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30,Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình – Hà Nội.
Điện thoại : 0243 847 1415 
Hotline : 093 629 8689 , 090 423 6015.
H.    THỜI GIAN  HỌC :
16 H – 18 H
I.    LỊCH KHAI GIẢNG  :
Theo đúng theo lịch khai giảng cập nhật trên website : http://interbeso.vn

NỘI DUNG CHI TIẾT  MENU KHÓA HỌC TRÀ SỮA INTERBESO

TRÀ SỮA TRÂN CHÂU TRÀ SỮA THẠCH TRÀ SỮA ĐÁ XAY TRÀ SỮA TRÁI CÂY ĐẶC BIỆT
1. Lục Trà Sữa Trân Châu Thái
2. Hồng Trà Sữa Trân Châu Thái
3. Trà sữa Uyên Ương (Hongkong style)
4. Trà Sữa Trân Châu đen (Taiwan style)
5. Trà Sữa Trân Châu Cookie
6. Trà Sữa Trân Dừa
7. Trà Sữa Trân Thanh Long
8. Trà Sữa Trân Lá Dứa
1. Trà Bạc hà Sữa Thạch Pho Mai
2. Matcha sữa Nhật Bản
3. Trà Sữa Thạch Sô cô la
4. Trà Sữa Thạch  Dâu Rừng
5. Trà Sữa Thạch Hồng Trà Thái
6. Trà Sữa Thạch Lục Trà Thái

1. Trà Sữa  Uyên ương đá xay
2. Matcha Sữa đá xay
3. Trà Cookie Sữa đá xay
4. Trà Sữa Việt Quất đá xay
5. Trà Bạc hà Sữa đá xay
6. Trà Sữa Sô cô la đá xay
7. Hồng Trà Thái đá xay
8. Lục Trà Thái đá xay
1. Trà Ngũ quả Trân châu Thanh Long
2. Trà Đào Trân Châu Chanh leo
3. Hồng Trà Cream cheese
4. Oolong Tea & Hokkaido milk foam
5. Hồng Trà milk foam muối biển

 

                                                     TOPPING

 

TRÂN CHÂU THẠCH ĐẶC BIỆT
1. Trân Châu Lục Trà
2. Trân Châu Hồng Trà
3. Trân Châu Uyên ương
4. Trân Châu đen
5. Trân Châu trắng
6. Trân Châu Matcha
7. Trân Châu Dừa
8. Trân Châu Thanh Long
9. Trân Châu Lá Dứa
10. Trân Châu Cookie
11. Trân Châu Chanh leo

1. Thạch Pho mai
2. Thạch Bạc hà
3. Thạch Việt Quất
4. Thạch Dâu rừng
5. Thạch Matcha
6. Thạch Cookie
7. Thạch Sô cô la
8. Thạch Hồng trà
9. Thạch Lục trà
10. Thạch Matcha Pho mai

1. Cream Cheese
2. Hokkaido Milk foam
3. Milk foam muối biển
4. Trân châu sợi
5. Flambe Chuối

 

  NỘI DUNG CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC

Buổi 1 : Thực hành pha chế và thưởng thức

1.1-Lục trà sữa trân châu Thái.
1.2-Trà sữa Trân châu Uyên ương.
1.3-Trà sữa Uyên ương đá xay và TOPPING (Trân châu trắng, Trân châu Uyên ương,Trân châu lục trà)

Buổi 2 : Thực hành pha chế và thưởng thức

2.1-Hồng trà sữa trân châu Thái.
2.2-Trà Bạc hà sữa thạch pho mai.
2-Trà bạc hà sữa đá xay và TOPPING (Trân châu Hồng trà, Thạch bạc hà,Thạch pho mai)

Buổi 3 : Thực hành pha chế và thưởng thức


3.1-Trà sữa Trân châu Matcha.
3.2-Matcha sữa đá xay.
3.3-Matcha sữa Nhật Bản Và TOPPING (Trân châu Matcha, Thạch Matcha,Thạch Matcha pho mai)

Buổi 4 : Thực hành pha chế và thưởng thức

4.1-Trà sữa trân châu Cookie.
4.2-Trà Cookie sữa đá xay.
4.3-Trà Ngũ quả Trân châu Thanh long và TOPPING (Trân châu Cookie, Thạch Cookie, Trân châu Thanh long)

Buổi 5 : Thực hành pha chế và thưởng thức

5.1-Trà sữa trân châu Thanh long.
5.2-Trà sữa thạch Sô cô la.
5.3-Trà sữa Việt quất đá xay và TOPPING (Trân châu Thanh long, Thạch Sô cô la, Thạch Việt quất)


Buổi 6 : Thực hành pha chế và thưởng thức

6.1-Trà sữa trân châu Dừa
6.2-Trà sữa thạch Dâu rừng
6.3-Trà sữa Sô cô la đá xay và TOPPING (Trân châu Dừa, Thạch Dâu rừng, )

Buổi 7 : Thực hành pha chế và thưởng thức

7.1-Trà sữa trân châu đen (Taiwan style)
7.2-Trà sữa thạch Sô cô la.
7.3-Trà Đào Trân châu Chanh leo và TOPPING (Trân châu đen, Trân châu chanh leo,Thạch Sô cô la.)

Buổi 8 : Thực hành pha chế và thưởng thức

8.1- Trà sữa trân châu lá Dứa
8.2-Trà sữa thạch Hồng trà Thái
8.3-Hồng trà Thái đá xay và TOPPING (Trân châu lá Dứa,Thạch Hồng trà Thái)

Buổi 9 : Thực hành pha chế và thưởng thức

9.1- Hồng trà Cream cheese
9.2-Trà sữa thạch Lục trà Thái
9.3-Lục trà Thái đá xay và TOPPING (Cream cheese , Thạch lục trà)

Buổi 10 : Thực hành pha chế và thưởng thức

10.1- Oolong Tea & Hokkaido milk foam
10.2- Hồng trà milk foam muối biển và TOPPING (Hokkaido milk foam , Milk foam muối biển, Trân châu sợi)