KHÓA HỌC CHUYÊN TRÀ VÀ CÁC MÓN ĂN KÈM

 

KHÓA CHUYÊN TRÀ VÀ CÁC MÓN ĂN KÈM

(PHẦN I)

A. MỤC TIÊU : Sau khóa I, học viên sẽ có thể :

- Pha chế thành thạo 3  loại trà đen và 3 loại trà xanh.

- Làm các món ăn kèm với trà ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm .

B. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH :

1.  Giới thiệu chung về trà

2.  Kỹ thuật pha trà đen

3.  Nghệ thuật pha trà xanh

4.  Kỹ thuật chế biến món ăn kèm

5.  Thực hành pha chế 3 loại trà đen, 3 loại trà xanh . Kỹ thuật chế biến các món ăn kèm. Thưởng thức Trà cùng các món ăn kèm

C.  GIÁO TRÌNH: 

Trung tâm tự biên soạn .

D.  GIÁO VIÊN:

Nghệ nhân bàn tay vàng - Chuyên gia pha chế đồ uống quốc tế Nguyễn Thế Hùng - Người đã từng:

- Tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ ,… .

- Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi toàn quốc và thành phố Hà nội...

- Được mời tham gia các chương trình truyền hình VTV2, VTV3, VTV4 , VTV6, VTC1, VOV, O2TV, INFOTV..

NGHỆ NHÂN - CHUYÊN GIA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ NGUYỄN THẾ HÙNG DUY NHẤT CHỈ DẠY TẠI TRUNG TÂM INTERBESO - KHÔNG DẠY CHO BẤT KỲ CƠ SỞ NÀO KHÁC.

E.  THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH: 

6 BUỔI  (1 buổi = 120 Phút)

F.  TỔNG CHI PHÍ CHO KHOÁ HỌC: 

CÓ 2 MỨC

MỨC 1 : 2.990.000Đ/1 HỌC VIÊN (ÁP DỤNG CHO CÁC HỌC VIÊN ĐÃ HỌC KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP   TẠI TRUNG TÂM INTERBESO)

MỨC 2 :  3.600.000 ĐỒNG/ 1 HỌC VIÊN (ÁP DỤNG VỚI HỌC VIÊN MỚI)

TỔNG CHI PHÍ TRÊN BAO GỒM:

  • Học phí
  • Nguyên liệu pha chế
  • Nhiên liệu đốt nóng
  • Điện, nước.
  • Giáo viên hướng dẫn
  • Tài liệu phát tay.
  • Thẻ học viên
  • Thiết bị, máy móc, dụng cụ để học viên  thực hành  (chỉ được sử dụng  tại  trung tâm trong thời gian học).

( 100 % học viên được thực hành pha chế và thưởng thức tại chỗ  )

TỔNG CHI PHÍ TRÊN KHÔNG BAO GỒM :  10 % VAT

G.  THỜI GIAN HỌC :        

Ca học: 9 giờ 30  -  11 giờ30  ;  13 giờ 30 - 15 giờ 30  ; 16 giờ 00 - 18 giờ 00  ;  18 giờ10  - 20 giờ10

H.  CA HỌC : 

Theo lịch giảng dạy cập nhật trên Website của trung tâm (interbeso.vn)

I.  ĐỊA ĐIỂM HỌC :

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ INTERBESO

    ĐỊA CHỈ DUY NHẤT : 

      Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

      Điện Thoại  : 0243 847 14 15 

      Hotline : 0904 236 015  ( SỐ Hotline DUY NHẤT ĐỂ HỌC VIÊN LIÊN HỆ)

      Email : interbeso@gmail.com   

      Website : www.interbeso.vn 

CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC

I. TRÀ HOA QUẢ VÀ CÁC MÓN ĂN KÈM MÙA ĐÔNG

BUỔI 1: THỰC HÀNH PHA CHẾ TRÀ DÂU VÀ CHẾ BIẾN FLAMBE’HIBICUS

BUỔI 2: THỰC HÀNH PHA CHẾ TRÀ ĐÀO VÀ CHẾ BIẾN FLAMBE’ PEACH

BUỔI 3: THỰC HÀNH PHA CHẾ TRÀ BẠC HÀ CHANH  VÀ CHẾ BIẾN FLAMBE’LEMON

II. TRÀ XANH VÀ CÁC MÓN ĂN KÈM MÙA ĐÔNG

BUỔI 4: THỰC HÀNH PHA CHẾ TRÀ VÂN TIÊN VÀ CHẾ BIẾN FLAMBE’GINGER

BUỔI 5: THỰC HÀNH PHA CHẾ TRÀ SHAN TUYẾT VÀ CHẾ BIẾN FLAMBE’ COFFEE

BUỔI 6: THỰC HÀNH PHA CHẾ TRÀ FIN HỔ VÀ CHẾ BIẾN  FLAMBE’COCONUT