KHÓA HỌC CHUYÊN KEM TƯƠI

 

KHÓA CHUYÊN KEM TƯƠI 

- CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH: GỒM 6 PHẦN (PHẦN I – II – III – IV – V - VI)

- MỤC TIÊU: Sau khóa học, học viên sẽ:

  • Sử dụng thành thạo máy làm kem tươi.
  • Làm được các loại kem tươi phổ biến thông dụng trong các khách sạn, nhà hàng - đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Rót kem thành thạo và đẹp mắt.

HỌC VIÊN THEO HỌC CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM INTERBESO ĐƯỢC HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI SAU:

  • Được hỗ trợ giá (20.000 đ / 1 chai ) khi mua các  loại si rô của Teisseire. Được hỗ trợ giá (10.000 đ / 1 chai ) khi mua si rô Hibicus của THẢO MỘC.
  • Sản phẩm sữa tươi nguyên kem 3,5%: giá thị trường 41.000đ/1hộp 1lít - Giá ưu đãi 32.000đ/1hộp 1lít
  • Sản phẩm nước rửa chén sinh học Greenlife: giá thị trường 29.000đ/1chai - Giá ưu đãi: 25.000đ/1chai
  • Được giảm giá 5% khi mua các sản phẩm  của các công ty là đối tác của trung tâm như: cà phê hạt, máy pha cà phê, máy xay cà phê, bộ dụng cụ pha chế dành cho barista, bartender chuyên nghiệp…
  • Được tư vấn mở quán miễn đãi  nhất (với các học viên có nhu cầu)
  • Được sử dụng dịch vụ Set up quán cũng như dịch vụ phục vụ tiệc cocktail và các loại đồ uống  nhân ngày khai trương quán với chi phí  ưu đãi nhất.
  • Được đào tạo nhân viên phục vụ quán một cách chuyên nghiệp nhất với chi phí thấp nhất.
  • Được tư vấn làm Menu theo từng mô hình quán  hiệu quả nhất và hoàn toàn miễn phí.
  • Được hỗ trợ tìm việc làm nhanh nhất có thể và hoàn toàn miễn phí (Với các học viên có nhu cầu tìm việc).
  • Được hỗ trợ tuyển nhân viên hiệu quả nhất và hoàn toàn miễn phí (Với các học viên là chủ quán có nhu cầu tuyển nhân viên ).

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC KHÓA CHUYÊN KEM TƯƠI

(PHẦN I)

1. VẬN HÀNH MÁY LÀM KEM TƯƠI

2. PHA CHẾ BỘT LÀM KEM TƯƠI

3. THỰC HÀNH LÀM 6 LOẠI KEM TƯƠI

II. GIÁO TRÌNH:

TRUNG TÂM TỰ BIÊN SOẠN

III. GIÁO VIÊN:

NGHỆ NHÂN BÀN TAY VÀNG-CHUYÊN GIA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ  NGUYỄN THẾ HÙNG: ĐÃ TỪNG TU NGHIỆP TẠI 2 CƯỜNG QUỐC NỔI TIẾNG THẾ GIỚI VỀ KEM LÀ NEW ZEALAND VÀ THỤY SỸ.

IV. HỌC PHÍ:

CÓ 2 MỨC HỌC PHÍ

1. MỨC 1: DÀNH CHO HỌC VIÊN CŨ - ĐÃ TỪNG HỌC TẠI TRUNG TÂM:

400.000 Đ/1 LOẠI KEM/1 HỌC VIÊN (6 LOẠI KEM X 400.000 Đ = 2.400.000 Đ/1 HỌC VIÊN)

2. MỨC 2: DÀNH CHO HỌC VIÊN MỚI - CHƯA TỪNG HỌC TẠI TRUNG TÂM:

600.000 Đ/1 LOẠI KEM/1 HỌC VIÊN (6 LOẠI KEM X 600.000 Đ = 3.600.000 Đ/1 HỌC VIÊN)

 CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC

BUỔI 1

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM CHANH LEO    

2.  KEM DÂU

BUỔI 2

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM DỪA                   

2.  KEM TRÀ XANH

BUỔI 3

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM SÔ CÔ LA      

2.  KEM VANI

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC KHÓA CHUYÊN KEM TƯƠI

(PHẦN II)

1. VẬN HÀNH MÁY LÀM KEM TƯƠI

2. PHA CHẾ BỘT LÀM KEM TƯƠI

3. THỰC HÀNH LÀM 6 LOẠI KEM TƯƠI

II - GIÁO TRÌNH:

TRUNG TÂM TỰ BIÊN SOẠN

III. GIÁO VIÊN:

NGHỆ NHÂN BÀN TAY VÀNG-CHUYÊN GIA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ  NGUYỄN THẾ HÙNG: ĐÃ TỪNG TU NGHIỆP TẠI 2 CƯỜNG QUỐC NỔI TIẾNG THẾ GIỚI VỀ KEM LÀ NEW ZEALAND VÀ THỤY SỸ.

IV. HỌC PHÍ:

CÓ 2 MỨC HỌC PHÍ

1. MỨC 1: DÀNH CHO HỌC VIÊN CŨ - ĐÃ TỪNG HỌC TẠI TRUNG TÂM:

450.000 Đ/1 LOẠI KEM/1 HỌC VIÊN (6 LOẠI KEM X 450.000 Đ = 2.700.000 Đ/1 HỌC VIÊN )

2. MỨC 2: DÀNH CHO HỌC VIÊN MỚI - CHƯA TỪNG HỌC TẠI TRUNG TÂM:

650.000 Đ/1 LOẠI KEM/ 1 HỌC VIÊN (6 LOẠI KEM X 650.000 Đ = 3.900.000 Đ/1 HỌC VIÊN)

CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC

BUỔI 1

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM ĐÀO     

2.  KEM SÔ CÔ LA

BUỔI 2

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM MƠ   

2.  KEM VIỆT QUẤT

BUỔI 3

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM HIBICUS

2.  KEM TRÀ XANH

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC KHÓA CHUYÊN KEM TƯƠI

(PHẦN III)

1. VẬN HÀNH MÁY LÀM KEM TƯƠI

2. PHA CHẾ BỘT LÀM KEM TƯƠI

3. THỰC HÀNH LÀM 6 LOẠI KEM TƯƠI

II. GIÁO TRÌNH:

TRUNG TÂM TỰ BIÊN SOẠN

III. GIÁO VIÊN:

NGHỆ NHÂN BÀN TAY VÀNG-CHUYÊN GIA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ  NGUYỄN THẾ HÙNG: ĐÃ TỪNG TU NGHIỆP TẠI 2 CƯỜNG QUỐC NỔI TIẾNG THẾ GIỚI VỀ KEM LÀ NEW ZEALAND VÀ THỤY SỸ.

IV. HỌC PHÍ:

CÓ 2 MỨC HỌC PHÍ

1. MỨC 1: DÀNH CHO HỌC VIÊN CŨ - ĐÃ TỪNG HỌC TẠI TRUNG TÂM:

400.000 Đ/1 LOẠI KEM/1 HỌC VIÊN (6 LOẠI KEM X 400.000 Đ = 2.400.000 Đ/1 HỌC VIÊN)

2. MỨC 2: DÀNH CHO HỌC VIÊN MỚI - CHƯA TỪNG HỌC TẠI TRUNG TÂM:

600.000 Đ/1 LOẠI KEM/1 HỌC VIÊN (6 LOẠI KEM X 600.000 Đ = 3.600.000 Đ/1 HỌC VIÊN)

CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC

BUỔI 1

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM XOÀI         

2.  KEM CÀ PHÊ

BUỔI 2

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM DÂU RỪNG           

2.  KEM CA CAO

BUỔI 3

THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC

1.  KEM ANH ĐÀO   

2.  KEM TIRAMITSU

NỘI DUNG  PHẦN IV ĐẾN PHẦN VI ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬT…

THỜI GIAN HỌC:

CA 16H ĐẾN 18H

ĐỊA ĐIỂM HỌC:

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ INTERBESO

ĐỊA CHỈ DUY NHẤT:

Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình – Hà Nội

Tel : 0243 847 14 15 

Hotline: 0904 236 015 (SỐ DI ĐỘNG DUY NHẤT ĐỂ HỌC VIÊN LIÊN HỆ)

Email: ttgpduqt@interbeso.vn

Website: www.interbeso.vn


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn