KHÓA ĐÀO TẠO BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP

 

Bartender là gì ? Sự khác biệt giữa Bartender chuyên nghiệp Và Bartender không chuyên là gì? Câu hỏi sẽ được giải đáp trong:


                                                              KHÓA ĐÀO TẠO BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP

  • DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI TRUNG TÂM INTERBESO - TRUNG TÂM CHUYÊN DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP DUY NHẤT CỦA MIỀN BẮC.
  • NGHỆ NHÂN BÀN TAY VÀNG – CHUYÊN GIA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ NGUYỄN THẾ HÙNG LÀ NGƯỜI TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM 20 NĂM TRONG NGHỀ PHA CHẾ, KINH NGHIỆM SỐNG, HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC  TẠI NEW ZEALAND, THỤY SỸ ….

CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC KHÓA ĐÀO TẠO BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP - PHẦN I 

BUỔI 1

1 - GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÁC LOẠI ĐỒ UỐNG

2 - CÁC LOẠI LY THƯỜNG DÙNG TRONG BAR

3 - TRANG THIẾT BỊ DỤNG CỤ CẦN THIẾT TRONG BAR

4 - CÁC PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ THUẬT PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

5 - CÁC LOẠI RƯỢU MÙI THỒNG DỤNG

5.1 - CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI RƯỢU MÙI

5.2 - CÁCH PHỤC VỤ CÁC LOẠI RƯỢU MÙI

5.3 - CÁCH THƯỞNG THỨC CÁC LOẠI RƯỢU MÙI

6 - THỰC HÀNH XÚC ĐÁ NGHỆ THUẬT

7 - THỰC HÀNH RÓT RƯỢU SÀNH ĐIỆU KIỂU 1

8 - THỰC HÀNH PHA CHẾ BIỂU DIÊN VÀ THƯỞNG THỨC COCKTAIL “MALIBU PINA COLADA”

BUỔI 2

1 - CÁCH XẾP RƯỢU THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

2 - CÁC LOẠI RƯỢU MẠNH THỒNG DỤNG

2.1 - CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI RƯỢU MẠNH

2.2 - CÁCH PHỤC VỤ CÁC LOẠI RƯỢU MẠNH

2.3 - CÁCH THƯỞNG THỨC CÁC LOẠI RƯỢU MẠNH

3 - THUẬT NGỮ CHUYÊN NGÀNH PHA CHẾ 1

4 - THỰC HÀNH BIỂU DIỄN BÌNH BOSTON KIỂU 1

5 - KẾT HỢP BIỂU DIỄN BÌNH BOSTON, XÚC ĐÁ NGHỆ THUẬT VÀ RÓT RƯỢU SÀNH ĐIỆU KIỂU 1

6 - THỰC HÀNH PHA CHẾ BIỂU DIỄN VÀ THƯỞNG THỨC COCKTAIL “WHISKY SOUR”

BUỔI 3

1 - CÁCH BỐ TRÍ XẾP ĐẶT CÁC TRANG THIẾT BỊ DỤNG CỤ TRONG BAR

2 - CÁCH NHẬN BIẾT VÀ PHÂN DÒNG COCKTAIL

3 - THỰC HÀNH BIỂU DIỄN BÌNH BOSTON KIỂU 2

4 - THỰC HÀNH  RÓT RƯỢU SÀNH ĐIỆU KIỂU 2

5 - THỰC HÀNH PHA CHẾ BIỂU DIỄN VÀ THƯỞNG THỨC COCKTAIL “GRASSHOPPER”

BUỔI 4

1 - QUY TRÌNH PHỤC VỤ NGHIỆP VỤ BAR

2 -  NGÔN NGỮ CỬ CHỈ TRONG BAR

3 - THỰC HÀNH BIỂU DIỄN BÌNH BOSTON KIỂU 3

4 - THỰC HÀNH  RÓT RƯỢU SÀNH ĐIỆU KIỂU 3

5 - THUẬT NGỮ CHUYÊN NGÀNH PHA CHẾ 2

6 - THỰC HÀNH PHA CHẾ BIỂU DIỄN VÀ THƯỞNG THỨC COCKTAIL “SINGAPORE SLING”

BUỔI 5

1 - KỸ THUẬT LAU LY CỐC VÀ DỤNG CỤ TRONG BAR

2 - NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP VÀ XỬ LÝ CÁC TÌNH HUỐNG TRONG BAR

3 - THỰC HÀNH BIỂU DIỄN BÌNH BOSTON KIỂU 1,2,3

4 - THỰC HÀNH  RÓT RƯỢU SÀNH ĐIỆU KIỂU 1,2,3

5 - KỸ THUẬT RÓT COCKTAIL PHÂN TẦNG

6 - THỰC HÀNH PHA CHẾ  VÀ THƯỞNG THỨC SHOOTER “CANDY CANE”

BUỔI 6

1 - KỸ THUẬT CẦM DAO GỌT, CẮT, TỈA HOA QUẢ

2 - THỰC HÀNH CẮT TỈA VÀ TRÌNH BÀY ĐĨA  “ DƯA HẤU”

3 - KỸ THUẬT RÓT COCKTAIL PHÂN TẦNG (TIẾP THEO)

4 - THỰC HÀNH PHA CHẾ  VÀ THƯỞNG THỨC SHOOTER “B 52” 

5 - THỰC HÀNH RÓT RƯỢU SÀNH ĐIỆU KIỂU 4

BUỔI 7

1 - KỸ THUẬT THAY GẠT TÀN

2 - THỰC HÀNH CẮT TỈA VÀ TRÌNH BÀY ĐĨA “CAM”

3 - THỰC HÀNH RÓT RƯỢU SÀNH ĐIỆU KIỂU 5

4 - THỰC HÀNH PHA CHẾ  VÀ THƯỞNG THỨC COCKTAIL “TEQUILA SUNRISE” 

BUỔI 8

1 - THỰC HÀNH CẮT TỈA VÀ TRÌNH BÀY ĐĨA “XOÀI”

2 - THỰC HÀNH RÓT RƯỢU SÀNH ĐIỆU KIỂU 1,2,3,4,5

3 - THỰC HÀNH PHA CHẾ  VÀ THƯỞNG THỨC COCKTAIL “MOJITO” 

BUỔI 9

1 - THỰC HÀNH CẮT TỈA  VÀ TRÌNH BÀY ĐĨA HOA QUẢ TỔNG HỢP

2 - TỔNG ÔN TẬP: XÚC ĐÁ NGHỆ THUẬT RÓT RƯỢU SÀNH ĐIỆU CÁC  KIỂU ĐÃ HỌC.

3 - THỰC HÀNH PHA CHẾ  VÀ THƯỞNG THỨC COCKTAIL “SCREWDRIVER” 

BUỔI 10

KIỂM TRA KẾT THÚC

 1 -  LÝ THUYẾT: 2 CÂU

 2 - THỰC HÀNH: PHA CHẾ VÀ BIỂU DIỄN 1 LOẠI COCKTAIL

GIÁO TRÌNH:

TRUNG TÂM TỰ BIÊN SOẠN.

GIÁO VIÊN:

NGHỆ NHÂN BÀN TAY VÀNG – CHUYÊN GIA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ. ĐÃ TỪNG:

  • TU NGHIỆP TẠI NEW ZEALAND VÀ THỤY SỸ…
  • HAI LẦN ĐẠT GIẢI NHẤT GIÁO VIÊN DẠY NGHỀ GIỎI TOÀN QUỐC VÀ THÀNH PHỐ HÀ NỘI - ĐƯỢC TỔ CHỨC SWISS CONTACT THỤY SỸ, TỔNG CỤC DẠY NGHỀ VIỆT NAM, SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH & XÃ HỘI HÀ NỘI TRAO TẶNG GIẤY KHEN VÀ GIẢI THƯỞNG.
  • DẠY TRÊN CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH: VTV 2, VOV, O 2TV, VTC 1, VTV 6, INFO TV….

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH:

10 BUỔI  (1 BUỔI = 120 PHÚT).

HỌC PHÍ:

6.000.000 Đ/1 HỌC VIÊN.

(Học phí trên đã bao gồm nguyên liệu pha chế của toàn bộ khóa học. Học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác)

THỜI GIAN HỌC:

16 GIỜ - 18 GIỜ.

ĐỊA ĐIỂM HỌC:

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ

ĐỊA CHỈ DUY NHẤT: SỐ 10, Hẻm 267/2/33, NGÁCH 267/30, NGÕ 267 HOÀNG HOA THÁM - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI.

Tel : 0243 847 14 15  

HOTLINE DUY NHẤT: 0904 236 015

HỌC VIÊN THEO HỌC CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM INTERBESO ĐƯỢC HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI SAU:

  • Được hỗ trợ giá (20.000 đ / 1 chai ) khi mua các  loại si rô của Teisseire. Được hỗ trợ giá (10.000 đ / 1 chai ) khi mua si rô Hibicus của THẢO MỘC.
  • Sản phẩm sữa tươi nguyên kem 3,5%: giá thị trường 41.000đ/1hộp 1lít - Giá ưu đãi 32.000đ/1hộp 1lít
  • Sản phẩm nước rửa chén sinh học Greenlife: giá thị trường 29.000đ/1chai - Giá ưu đãi: 25.000đ/1chai
  • Được giảm giá 5% khi mua các sản phẩm  của các công ty là đối tác của trung tâm như: cà phê hạt, máy pha cà phê, máy xay cà phê, bộ dụng cụ pha chế dành cho barista, bartender chuyên nghiệp…
  • Được tư vấn mở quán miễn phí.
  • Được cung cấp miễn phí danh mục các trang thiết bị, máy móc và dụng cụ cần thiết trong quầy bar.
  • Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị, máy móc, dụng cụ quầy bar với giá ưu đãi  nhất (với các học viên có nhu cầu)
  • Được sử dụng dịch vụ Set up quán cũng như dịch vụ phục vụ tiệc cocktail và các loại đồ uống  nhân ngày khai trương quán với chi phí  ưu đãi nhất.
  • Được đào tạo nhân viên phục vụ quán một cách chuyên nghiệp nhất với chi phí thấp nhất.
  • Được tư vấn làm Menu theo từng mô hình quán  hiệu quả nhất và hoàn toàn miễn phí.
  • Được hỗ trợ tìm việc làm nhanh nhất có thể và hoàn toàn miễn phí (Với các học viên có nhu cầu tìm việc).
  • Được hỗ trợ tuyển nhân viên hiệu quả nhất và hoàn toàn miễn phí (Với các học viên là chủ quán có nhu cầu tuyển nhân viên ).

CHI TIẾT TỪNG BUỔI HỌC PHẦN II VÀ III

ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬT…

 

 

.