KHÓA HỌC CHUYÊN CÀ PHÊ MÁY

 
KHÓA HỌC CHUYÊN PHA CÀ PHÊ MÁY
(PHẦN I)
I. MỤC TIÊU :
SAU KHÓA HỌC :
- HỌC VIÊN CÓ THỂ PHA CHẾ THÀNH THẠO 6 LOẠI CÀ PHÊ MÁY THÔNG DỤNG TRÊN THẾ GIỚI.
- VẼ ĐƯỢC 3 HÌNH CƠ BẢN TRÊN MẶT CÀ PHÊ
- SỬ DỤNG THÀNH THẠO MÁY XAY CÀ PHÊ , MÁY PHA CÀ PHÊ CỦA Ý.
- PHÂN BIỆT ĐƯỢC MỘT SỐ MÙI TRONG CÀ PHÊ.
- HIỂU ĐƯỢC MỘT SỐ THUẬT NGỮ CHUYÊN NGÀNH CÀ PHÊ.


II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH :
1 - LỊCH SỬ CÀ PHÊ
2 - TÁC DỤNG CỦA CÀ PHÊ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI.
3 - THUẬT NGỮ CÀ PHÊ
4 - CÁC MÙI TRONG CÀ PHÊ ( PHẦN 1 )
5 - CÁC VỊ CƠ BẢN TRONG CÀ PHÊ
6 - BARISTA
7 - BARISTA’S TOOLS AND MACHINES
8 - KỸ THUẬT TẠO HÌNH TRÊN MẶT CÀ PHÊ
9 - THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC 6 LOẠI CÀ PHÊ THÔNG DỤNG TRÊN THẾ GIỚI BAO GỒM : ESPRESSO, CAPPUCCINO, LATTE, MOCHA, MACCHIATO, AMERICANO

Sau khi học viên học xong khóa pha chế cà phê máy, Trung tâm sẽ:

  • Giới thiệu cho học viên nhà cung cấp chuyên nghiệp: máy pha cà phê, máy xay cà phê để học viên có thể mua hoặc thuê trả tiền theo tháng.
  • Giới thiệu cho học viên nhà cung cấp  hạt cà phê.
  • Tư vấn cho học viên cách thức mở quán cà phê và ý tưởng thiết kế MENU phù hợp với từng mô hình quán cà phê  và đối tượng khách hàng mục tiêu.
  • Giúp học viên ước tính chi phí để mở 1 quán cà phê …
III. GIÁO TRÌNH :
TRUNG TÂM TỰ BIÊN SOẠN.
IV. GIÁO VIÊN :
NGHỆ NHÂN BÀN TAY VÀNG - CHUYÊN GIA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ NGUYỄN THẾ HÙNG.
V.THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH :
5 BUỔI (1 BUỔI = 120 PHÚT)
VI. HỌC PHÍ :
CÓ 2 MỨC HỌC PHÍ
MỨC 1 (DÀNH CHO HỌC VIÊN ĐÃ TỪNG HỌC TẠI TRUNG TÂM) : 3.000.000 Đ/1 HỌC VIÊN.
MỨC 2 (DÀNH CHO HỌC VIÊN MỚI ) : 3.600.000Đ/ 1 HỌC VIÊN.
HỌC PHÍ TRÊN ĐÃ BAO GỒM :
GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN , TÀI LIỆU PHÁT TAY, NGUYÊN LIỆU THỰC HÀNH…
(MỖI HỌC VIÊN ĐƯỢC THỰC HÀNH PHA LIÊN TỤC NHIỀU LẦN, MỖI LOẠI ĐỒ UỐNG ÍT NHẤT 6 LẦN TRONG 1 BUỔI HỌC )

THỰC HÀNH TẠO NÊN SỰ HOÀN HẢO - PRACTICE MAKES PERFECT)

VII. ĐỊA ĐIỂM HỌC :
TRUNG TÂM GIẢI PHÁP ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ
ĐỊA CHỈ DUY NHẤT : SỐ 10 HẺM 267/2/33, NGÁCH 267/30, NGÕ 267 HOÀNG HOA THÁM - BA ĐÌNH - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI : 04 62733950
HOTLINE: 0904 236 015

CHI TIẾT NỘI DUNG TỪNG BUỔI HỌC

BUỔI 1

1- THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ ESPRESSO

2- PHÂN TÍCH MỘT SỐ MÙI CÓ TRONG CÀ PHÊ

3- PHÂN TÍCH SỰ BIẾN ĐỔI VỀ VỊ CỦA CÀ PHÊ

4- CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA ESPRESSO

5- CÁCH THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ

BUỔI 2

1- THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ CAPPUCCINO

2- PHÂN TÍCH CÁC LOẠI BỌT SỮA BẰNG TRỰC QUAN

3- PHÂN TÍCH SỰ BIẾN ĐỔI VỀ VỊ CỦA CÁC LOẠI BỌT SỮA

4- CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA CÀ PHÊ CAPPUCCINO

5- CÁCH THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ CAPPUCCINO

BUỔI 3

1- THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ LATTE

2- PHÂN TÍCH CÁC LOẠI BỌT SỮA BẰNG TRỰC QUAN

3- PHÂN TÍCH SỰ BIẾN ĐỔI VỀ VỊ CỦA CÁC LOẠI BỌT SỮA

4- CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA CÀ PHÊ LATTE

5- SỰ KHÁC  NHAU GIỮA CÀ PHÊ LATTE VÀ CÀ PHÊ CAPPUCCINO

6- CÁCH THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ LATTE

BUỔI 4

1- THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ MOCHA

2- PHÂN TÍCH CÁC LOẠI BỌT SỮA BẰNG TRỰC QUAN

3- PHÂN TÍCH SỰ BIẾN ĐỔI VỀ VỊ CỦA CÁC LOẠI BỌT SỮA

4- CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA CÀ PHÊ MOCHA

5- SỰ KHÁC  NHAU GIỮA CÀ PHÊ MOCHA VÀ CÀ PHÊ LATTE

6- CÁCH THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ MOCHA

BUỔI 5

1- THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ MACCHIATO

2- PHÂN TÍCH CÁC LOẠI BỌT SỮA BẰNG TRỰC QUAN

3- PHÂN TÍCH SỰ BIẾN ĐỔI VỀ VỊ CỦA CÁC LOẠI BỌT SỮA

4- CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA CÀ PHÊ MACCHIATO

5- CÁCH THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ MACCHIATO

6- THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ AMERICANO

7- CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA CÀ PHÊ AMERICANO

8- CÁCH THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ AMERICANO


Mỗi loại cà phê , học viên được thực hành pha chế và thưởng thức tại chỗ 3 lần (THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ CÙNG BÁNH NGỌT)
--------------------------------
3 hình cafe nghệ thuật học viên sẽ được học trong khóa 1


             1. CHASING HEARTS                                          3. HALF & HALF                                         2. FLOWER & HEARTS  

HỌC VIÊN THEO HỌC CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM INTERBESO ĐƯỢC HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI SAU:

  • Được hỗ trợ giá (20.000 đ / 1 chai ) khi mua các  loại si rô của Teisseire. Được hỗ trợ giá (10.000 đ / 1 chai ) khi mua si rô Hibicus của THẢO MỘC.
  • Sản phẩm sữa tươi nguyên kem 3,5%: giá thị trường 41.000đ/1hộp 1lít - Giá ưu đãi 35.000đ/1hộp 1lít
  • Sản phẩm nước rửa chén sinh học Greenlife: giá thị trường 29.000đ/1chai - Giá ưu đãi: 25.000đ/1chai
  • Được giảm giá 5% khi mua các sản phẩm  của các công ty là đối tác của trung tâm như: cà phê hạt, máy pha cà phê, máy xay cà phê, bộ dụng cụ pha chế dành cho barista, bartender chuyên nghiệp…
  • Được tư vấn mở quán miễn phí.
  • Được cung cấp miễn phí danh mục các trang thiết bị, máy móc và dụng cụ cần thiết trong quầy bar.
  • Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị, máy móc, dụng cụ quầy bar với giá ưu đãi  nhất (với các học viên có nhu cầu)
  • Được sử dụng dịch vụ Set up quán cũng như dịch vụ phục vụ tiệc cocktail và các loại đồ uống  nhân ngày khai trương quán với chi phí  ưu đãi nhất.
  • Được đào tạo nhân viên phục vụ quán một cách chuyên nghiệp nhất với chi phí thấp nhất.
  • Được tư vấn làm Menu theo từng mô hình quán  hiệu quả nhất và hoàn toàn miễn phí.
  • Được hỗ trợ tìm việc làm nhanh nhất có thể và hoàn toàn miễn phí (Với các học viên có nhu cầu tìm việc).
  • Được hỗ trợ tuyển nhân viên hiệu quả nhất và hoàn toàn miễn phí (Với các học viên là chủ quán có nhu cầu tuyển nhân viên ).